ศึกชิงลูก! พ่อแม่แยกทาง ญาติฝ่ายแม่ไม่ยอมให้พ่อเด็กมารับ-ไล่ทุบรถเละ (คลิป)

จากกรณีที่มีการแผยแพร่คลิปวิดีโอจากโทรศัพท์มือถือ เป็นภาพภายในรถกระบะยี่ห้ออีซูซุ สีน้ำเงิน ทะเบียน บบ 509 ชลบุรี ถ่ายให้เห็นมีรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า สีเทาดำ ทะเบียน งท 8024 ชลบุรี ขับมาปาดหน้าแล้วมีผู้ชายเคาะรอบรถให้เปิดประตูตั้งแต่บนถนนสายวัดท้องคุ้ง-วัดนาเขื่อน ต.นาป่า อ.เมือง จ.ชลบุรี และยังมีผู้ชายอีกคนหยิบก้อนหินทุบกระจกหน้ารถอีกด้วย จากนั้นรถก็เคลื่อนตัวออกไป โดยผู้ชายคนดังกล่าว กระโดดเกาะหน้ารถไปด้วย ซึ่งภายในรถมีทั้งผู้ชายและผู้หญิงร้องตะโกนให้คนช่วยตลอดทาง รวมระยะทางที่ทะเลาะกันกว่า 10 กิโลเมตรนั้น

ภายในรถกระบะมีนายโกศล ภักดีวุฒิพงษ์ อายุ 64 ปี มีแผลแตกที่ศีรษะเป็นคนขับ นางเอ (นามสมมุติ) ภรรยานายโกศล น.ส.สวย(นามสมมุติ) ลูกสาวและ ด.ญ.น้ำหวาน (นามสมมุติ) อายุ 1 ขวบ 10 เดือน นั่งอยู่ในรถ
โดยนายโกศล เผยว่าตนเป็นปู่ ของ ด.ญ.น้ำหวาน ซึ่งพ่อกับแม่เด็กทะเลาะกันแล้วแยกกันอยู่ได้ประมาณ 5 เดือน โดยแม่ของเด็กได้นำเด็กไปอยู่ด้วย วันนี้(17 มิ.ย. 61)ตนไปรับหลานเพื่อจะพาไปเที่ยว เมื่อรับตัวเด็กออกมาจากสถานรับเลี้ยง แม่เด็กคือ น.ส.ศิริรักษ์ ภักดีวุฒิพงษ์ (ยังใช้นามสกุลสามี) ได้ทราบเรื่องก็โทรศัพท์บอกนายชัยกุล มีฤทธิ์ อายุ 40 ปี พี่ชายให้ตามมารับเด็กกลับแต่พอมาเจอกัน ตนไม่ยอมจึงมีเหตุดังกล่าว

นายชัยกุล เผยว่า จะมารับหลานไปก็ต้องมาคุยกันก่อนไม่ใช่มาแอบรับไปแบบนี้ เพราะยังมีปัญหาครอบครัวกันอยู่ ตนบอกให้จอดรถคุยกันก็ไม่จอดแถมขับรถชนตนอีก ซึ่งต่อมาทั้ง 2 ฝ่ายได้เดินทางเข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.สมหวัง โพธิพันธ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองชลบุรี ดำเนินคดีตามกฎหมาย

keyboard_arrow_up