ไร้ญาติรับศพเขยโหด ลั่นไกสังหารพ่อตา-เมียดับคาโรงพยาบาล

ครบ 24 ชม. แล้วสำหรับการเสียชีวิตของมือยิงพ่อตา และภรรยา ใน รพ.นครปฐม ซึ่งเช้าวันนี้ (18 มิ.ย. 61) แพทย์ได้ชันสูตรศพของผู้ตาย โดยยังไร้เงาญาติติดต่อขอเข้ารับศพไปบำเพ็ญกุศล

จากกรณีนายชัยพร เชาวนะกมล อายุ 31 ปี ก่อเหตุยิง น.ส.ธัญญมาศ ทะนามศรี อายุ 29 ปี ภรรยา และนายสัมพันธ์ ทะนามศรี อายุ 60 ปี พ่อตา เสียชีวิต ก่อนที่จะยิงตัวเองตาม โดยเหตุเกิดภายในโรงพยาบาลนครปฐม เมื่อวันที่ 15 มิ.ย. ที่ผ่านมา และวานนี้ เมื่อเวลา 09.47 น. นายชัยพรได้เสียชีวิตลง และวันนี้แพทย์จะมีการผ่าชันสูติพลิกศพ

ทีมข่าวอมรินทร์เดินทางมาที่ รพ.นครปฐม ตั้งแต่ช้าตรู่ ซึ่งพบเพียงเจ้าหน้าที่ประจำห้องเก็บศพ (ไม่เปิดเผยชื่อ) บอกกับทีมข่าวว่า ตั้งแต่เมื่อวาน (17 มิ.ย. 61) จนกระทั่งเช้าวันนี้ ก็ยังไม่มีญาติของนายชัยพร มาติดต่อขอรับศพ ซึ่งวันนี้มีศพที่จะต้องผ่าชันสูติรวม 4 ราย เนื่องจากติดวันหยุดที่ผ่านมาจึงมีศพที่ต้องรอแพทช์ชันสูตรจำนวนมาก โดยแพทย์ได้เริ่มชันสูตรเมื่อเวลา 09.00 น. และจากการตรวจสอบพบว่า ศพของนายพรชัยได้รับการชันสูตรเป็นรายแรก และตอนนี้อยู่ในขั้นตอนชันสูตรของแพทย์

จากนั้น เวลา 09.45 น. ทีมข่าวเดินไปสอบถามเจ้าหน้าที่อีกหนึ่งคนที่ประจำจุดดังกล่าวว่า มีญาติมาติดต่อขอรับศพนายชัยพรแล้วหรือไม่ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตอบเพียงว่า ตอนนี้อาจจะดำเนินการเอกสารอยู่บนตึก แต่ถ้ามารับศพก็จะต้องมาติดต่อตรงบริเวณนี้ก่อน

keyboard_arrow_up