หนุ่มโหด! ยิงสาวแม่ลูกอ่อน พร้อมพ่อดับ ก่อนยิงตัวตายตาม กลาง รพ.ศูนย์นครปฐม

วันนี้ (15 มิ.ย. 61) เมื่อเวลาประมาณ 13.30 น. เกิดเหตุยิงกันที่บริเวณตึกอำนวยการ หน้าห้องฝากครรภ์ ชั้น1  รพ.นครปฐม  ในที่เกิดเหตุพบประชาชนและคนไข้กำลังแตกตื่นจากเหตุการณ์ โดยมีคราบเลือดเต็มพื้น ทราบผู้ที่ถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด .38 จำนวน 3 รายประกอบด้วย นายสัมพันธ์ ทะนามศรี อายุ 60 ปี ถูกยิงเข้าที่ศรีษะตรงหน้าผาก 1 นัด, นางสาวธัญญมาศ ทะนามศรี อายุ 29 ปี บุตรสาว ถูกยิงเข้าที่ราวนมซ้าย 1 นัด และต้นแขนซ้าย 1 นัด, นายชัยพร เชาวนะกมล อายุ 32 ปี ถูกยิงเข้าที่ขมับซ้ายทะลุขวา อาการสาหัส

เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

นอกจากนี้มีผู้ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยอีก 2 ราย คือ นางดวงลักษณ์ สิริพิชญ์ตระกูล อายุ 52 ปี ถูกสะเด็ดกระสุนขาซ้ายด้านนอก และ น.ส.สุรีย์วัลย์ พันธสิงห์ อายุ 26 ปี โดนเขม่าปืนเกิดอาการตกใจเป็นลม

บริเวณจุดเกิดเหตุภายใน รพ.ศูนย์นครปฐม

สอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุประมาณเที่ยงวัน นายสัมพันธ์ และน.ส.ธัญญมาศ ได้มานั่งรอตรวจครรภ์ ที่หน้าห้องตรวจ ต่อมานายชัยพร ผู้ก่อเหตุได้เดินมานั่งคุยกับทั้งคู่ และชวนให้เดินไปคุยด้านนอก ต่อมาพ่อลูกได้กลับมานั่งรอตรวจที่เดิม จากนั้นประมาณ 30 นาที ผู้ก่อเหตุได้เดินกลับมาใช้อาวุธปืน .38 ยิงใส่หน้าผากผู้ชาย 1 นัด และยิงฝ่ายหญิง 2 นัด ก่อนจะยกปืนยิงใส่ตัวเอง ท่ามกลางความตกใจของผู้มานั่งรอตรวจและรับยานับร้อยคน ต่างวิ่งหนีตกใจออกจากที่เกิดเหตุจนเกือบเป็นเหตุจลาจล

ล่าสุดมีรายงานว่า นายสัมพันธ์ ทะนามศรี, นางสาวธัญญมาศ ทะนามศรี และนายชัยพร เชาวนะกมล ได้เสียชีวิตแล้ว

 

keyboard_arrow_up