คนขับแท็กซี่ โต้ซิ่งทำสาวกรีดอายไลน์เนอร์ปักตา เพิ่งออกตัว ไม่รู้สาวนั่งแต่งหน้า (คลิป)

จากกรณีหญิงสาวรายหนึ่ง ถูกอายไลน์เนอร์ปักเข้าไปที่ดวงตาด้านซ้าย ขณะแต่งหน้าบนรถแท็กซี่ ซึ่งระหว่างนั้นรถแท็กซี่ที่นั่งโดยสารมา เกิดอุบัติเหตุชนท้ายรถด้านหน้า ตามที่นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น (อ่าน : กู้ภัยสยอง! เผยนาทีช่วยสาวอายไลน์เนอร์ปักตา ขณะอยู่บนรถ – หมอเผยไม่บอด โดนตาขาว)

หญิงโดยสารรถแท็กซี่ ถูกอายไลน์เนอร์ปักดวงตา ช่วงเดียวกับที่เกิดอุบัติเหตุรถชน

ทีมข่าวได้พูดคุยกับ นายกชนันท์ ถนอมสุข อายุ 47 ปี คนขับแท็กซี่ เปิดเผยว่า เมื่อวันอังคารที่ 12 มิ.ย. ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 16.30 น. ตนรับผู้โดยสารผู้หญิง 2 คน จากสถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพ หมอชิต 2 เพื่อไปยังโรงแรมย่านประตูน้ำ ตนได้ขับรถออกจากหมอชิต ใช้เส้นทางวิภาวดี เพื่อเลี้ยวขวาเข้าดินแดง ระหว่างนั้นรถติดไฟแดง ขยับได้เป็นช่วง ๆ มีจังหวะที่รถข้างหน้าซึ่งเป็นรถบรรทุกของเคลื่อนรถออกตัว ตนจึงออกตาม แต่รถด้านหน้าเบรกกระทันหัน ทำให้รถของตนชนกับรถข้างหน้า

นายกชนันท์ ถนอมสุข อายุ 47 ปี คนขับแท็กซี่

ขณะที่ตนกำลังหาเบอร์โทรศัพท์ประกันภัยได้ยินหญิงสาวด้านหลัง บอกกับน้องสาวที่มาด้วยกันให้ช่วยเหลือ ตนจึงหันไปมอง พบว่าหญิงสาวรายดังกล่าว มีแท่งเครื่องสำอางค์ปักอยู่ที่ตาด้านซ้าย ก็รู้สึกตกใจ เพราะก่อนหน้านั้น ไม่ทราบมาก่อนว่าหญิงรายนี้นั่งแต่งหน้าบนรถ เนื่องจากผู้บาดเจ็บนั่งเบาะหลังคนขับ ทำให้มองเห็นได้ยาก โดยตนได้พูดคุยกับคนเจ็บเล็กน้อย พบว่ามีสติดี ตนจึงเรียกเจ้าหน้าที่ให้เข้ามาช่วยเหลือแล้วนำผู้โดยสารส่งโรงพยาบาล ซึ่งหลังจากนี้ คาดว่าต้องเตือนผู้โดยสารเวลานั่งบนรถ ขอให้คาดเข็มขัดนิรภัย และหลีกเลี่ยงการแต่งหน้า

ทั้งนี้ ยืนยันว่า ขณะเกิดเหตุ รถเพิ่งออกตัวในความเร็วประมาณ 20-30 กม./ชม. เท่านั้น ส่วนคนเจ็บได้ออกจากโรงพยาบาลกลับไปรักษาตัวที่บ้าน ใน จ.อุตรดิตถ์ เรียบร้อยแล้ว

keyboard_arrow_up