โจ๋เปลือยกายวิ่งโทงๆ ใส่กันน็อกเข้า 3 ร้านสะดวกซื้อ – เจ้าของแค้น เล่นคะนอง จ่อจับ (คลิป)

จากกรณีที่มีผู้ชมทางบ้านร้องเรียนผ่าน รายการทุบโต๊ะข่าว อมรินทร์ทีวี ช่อง 34 ว่า เมื่อช่วงเวลาประมาณ 02.00 น. ของวันนี้ (12 มิ.ย. 61)​ มีชายวัยรุ่นเปลือยกาย สวมใส่หมวกกันน็อกลงจากรถยนต์เข้ามาซื้อสินค้าในร้านสะดวกซื้อ 3 แห่ง ย่านถนนราชพฤกษ์ จ.นนทบุรี สร้างความตกใจให้กับพนักงานในร้านสะดวกซื้อดังกล่าวเป็นอย่างมาก

ภาพจากกล้องวงจรปิด ขณะชายเปลือยกายเข้ามาซื้อของในร้านสะดวกซื้อ

ล่าสุด ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี ลงพื้นที่ร้านสะดวกซื้อซึ่งเป็นจุดที่ชายเปลือยกาย สวมหมวกกันน็อกเข้ามาซื้อของเป็นร้านแรก บริเวณถนนราชพฤกษ์ ปากซอยทางเข้าท่าอิฐ

ภาพจากกล้องวงจรปิด ขณะชายเปลือยกายเข้ามาซื้อของในร้านสะดวกซื้อ

ต่อมา ทีมข่าวลงพื้นที่ร้านสะดวกซื้อแห่งที่ 2 ซึ่งห่างจากร้านแรกประมาณ 600 -​ 700 เมตร โดยร้านตั้งอยู่ภายในปั๊มน้ำมัน

นายสุรศักดิ์ ดวงศรี หรือ กุ้ง ผู้จัดการปั๊มน้ำมัน

โดย นายสุรศักดิ์ ดวงศรี หรือ กุ้ง อายุ 35 ปี ผู้จัดการปั๊มน้ำมัน เปิดเผยว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นในช่วงเวลา 02.00 น. ซึ่งเป็นเวลาเลิกงานของตนแล้ว แต่เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา พนักงานในร้านสะดวกซื้อดังกล่าว ซึ่งเป็นผู้ประสบเหตุด้วยตัวเอง มาเล่าให้ตนฟังว่า ในขณะที่เจ้าตัวกำลังเข้าเวรอยู่นั้น มีชายเปลือยกายเดินเข้ามาซื้อสินค้าภายในร้านสะดวกซื้อ แต่รีบซื้อแล้วก็รีบออกจากร้านไปขึ้นรถเก๋งคันสีขาว

ภาพจากกล้องวงจรปิด ขณะชายเปลือยกายลงจากรถเก๋ง ก่อนเดินเข้าร้านสะดวกซื้อ ร้านที่ 2

หลังจากนั้น จึงได้ไปย้อนดูภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณภายในปั๊มน้ำมัน พบว่าชายเปลือยกายคนดังกล่าว นั่งรถเก๋งคันสีขาวมากับกลุ่มเพื่อน ที่คาดว่าน่าจะมากันหลายคน แต่ที่ตนเห็นจากภาพในกล้องวงจรปิดแบบชัด ๆ มีเพียงแค่ 2 คนเท่านั้น ซึ่งชายคนที่ลงจากรถ ไปซื้อของในร้านสะดวกซื้อนั้นได้เปลือยกายมาตั้งแต่อยู่บนรถแล้ว จากเหตุการณ์นี้ ตนต้องการจะแจ้งความดำเนินคดีกับผู้ก่อเหตุทั้งหมด เนื่องจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เป็นเหตุการณ์ที่เล่นกันแบบรุนแรงเกินไป ไม่ให้เกียรติสถานที่ซึ่งเป็นที่สาธารณะ

keyboard_arrow_up