แม่เด็กตกตึก โชว์แขนเจ็บ ถูกผัวฝรั่งบีบจนอักเสบ ซ้ำโดนขู่ – พ่อร่ำไห้ สูญเสียลูกอีกคน (คลิป)

จากกรณีเหตุเด็กลูกครึ่ง ไทย-สวิตเซอร์แลนด์ 4 พี่น้อง พลัดตกจากห้องพักชั้น 4 ภายในซอยรามคำแหง 34 แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ จนเป็นเหตุให้ ด.ช.คนัธชา โบเรล หรือ น้องอเล็กซ์ อายุ 5 ปี เสียชีวิตทันที ส่วนอีก 3 รายได้รับบาดเจ็บ ล่าสุด ด.ญ.ชนิดา โบเรล หรือ น้องดานี่ อายุ 7 ปี ที่รักษาตัวอยู่ในห้องไอซียูมาตลอดได้เสียชีวิตลงแล้ว เมื่อเวลาประมาณ 8.00 น. ของวันนี้ (12 มิ.ย. 61)

ด.ญ.ชนิดา โบเรล หรือ น้องดานี่ อายุ 7 ปี

โดยเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา น.ส.รัตติกาล ประกายแก้ว แม่ของเด็กทั้ง 4 เดินทางไปรับศพน้องดานี่ ที่สถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ ขณะที่นายมาร์เซล พ่อของเด็ก เข้าไปคุยด้วย แต่ น.ส.รัตติกาล กลับมีท่าทีตกใจและบอกว่านายมาร์เซลทำร้ายร่างกาย

น.ส.รัตติกาล แสดงอาการตกใจระหว่างที่นายมาร์เซลเข้ามาคุยด้วย

ซึ่งนายมาร์เซล เลออง โบเรล พ่อของเด็กทั้ง 4 คน วันนี้เดินทางมาพร้อมกลุ่มเพื่อนสนิท โดยมีอาการร่ำไห้ตลอดเวลา และมีอาการคล้ายจะเป็นลม เพื่อน ๆ จึงต้องเข้าปลอบใจและคอยพยุงอย่างใกล้ชิด

นายมาร์เซล เลออง โบเรล พ่อของเด็กทั้ง 4 คน อยู่ในอาการเศร้า

นายมาร์เซล เลออง โบเรล ให้สัมภาษณ์ว่า ขณะนี้ยังช็อกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และรู้สึกใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัว ไม่รู้ว่าตนทำผิดอะไร จึงเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น และยังไม่ได้มีการพูดคุยกับแม่ของเด็ก เนื่องจากพยายามจะคุยด้วย แม่ก็หลีกเลี่ยงที่จะพูดคุย แต่ในวันพรุ่งนี้ จะต้องเดินทางไปรับศพน้องดานี่ ที่โรงพยาบาลตำรวจในเวลา 10.00 น. และจัดพิธีบำเพ็ญกุศลทางศาสนาที่วัดจันทวงศาราม

นายมาร์เซล เลออง โบเรล พ่อเด็ก และนางสาวชนันรัตน์ แก้วเกิด เพื่อนสนิท

ซึ่งที่ผ่านมา นายมาร์เซล เดินทางมาเยี่ยมลูก ๆ ทุกวัน ถึงแม้จะได้เข้าเยี่ยมบ้าง ไม่ได้เข้าเยี่ยมบ้าง โดยน้องดานี่ก็เหมือนจะมีอาการที่ดีขึ้นเล็กน้อย แต่เมื่อวานนี้ กลับมีอาการทรุดลง ความดันต่ำ และเสียชีวิตในที่สุด

นางสาวชนันรัตน์ แก้วเกิด เพื่อนสนิทนายมาร์เซล บอกว่า ตั้งแต่เดือนมีนาคมที่ผ่านมา นายมาร์เซลต้องสูญเสียผู้เป็นแม่ ลูกชายคนเล็ก และล่าสุดลูกสาวคนรอง และยังไม่รู้ว่าจะสูญเสียใครไปอีกหรือไม่ นายมาร์เซลบอกตนว่า คนเป็นแม่ยังได้ดูแลลูก อยากให้ทุกคนเปิดใจ นายมาร์เซลไม่ได้ต้องการพาลูกไปในตอนนี้ หากมูลนิธิใดสามารถดูแลลูกได้ ก็อยากให้ช่วย อยากให้ลูกมีชีวิตที่ดีขึ้น

น.ส.รัตติกาล ประกายแก้ว แม่ของเด็กทั้ง 4 คน

ล่าสุด ค่ำวันนี้ น.ส.รัตติกาล ประกายแก้ว แม่ของเด็กทั้ง 4 คน เปิดเผยว่า เมื่อวานนี้อาการของน้องดานี่ เมื่อช่วงเวลา 21.00 น. ความดันตก หยุดหายใจหลายครั้ง ทางหมอก็พยายามยื้อชีวิตน้องขึ้นมา จนช่วงเช้าวันนี้ไม่สามารถยื้อชีวิตน้องได้ทำให้น้องเสียชีวิตในเวลาต่อมา ซึ่งตนอยู่กับน้องตลอดเวลาที่อยู่ภายในห้องที่น้องรักษาตัว

สำหรับอาการของน้องลูก้า ขณะนี้ได้ออกมาจากโรงพยาบาลเป็นที่เรียบร้อย และอาการดีขึ้น สามารถเดินได้ ส่วนน้องดีดี้ พรุ่งนี้ (13 มิ.ย.) จะเข้าห้องผ่าตัด ซึ่งถ้าอาการดีขึ้นจะได้นำเหล็กยึดกระดูกออก

อาการบาดเจ็บที่แขน น.ส.รัตติกาล

ส่วนวันนี้เหตุการณ์ที่โรงพยาบาลที่ตนมีท่าทีที่ตกใจ เป็นเพราะพ่อของน้องได้เข้ามาข่มขู่ตน แต่ขอไม่บอกรายละเอียดว่าข่มขู่ว่าอย่างไร ส่วนที่แขนตนมีแผลพันเกิดจากทางคุณพ่อได้เข้ามาปัดมือตนออก ขณะที่กำลังไปดูศพน้องที่ห้องเย็น หลังจากนั้นตนได้มาหาคุณหมอ ซึ่งหมอบอกว่าเส้นเอ็นอักเสบ เมื่อเอกซเรย์กระดูกแล้วพบว่าไม่เป็นอะไร ซึ่งอีก 3 วัน ตนต้องมาพบแพทย์อีกครั้ง

อย่างไรก็ตาม ในวันพรุ่งนี้ (13 มิ.ย.) จะเดินทางไปรับศพน้องดานี่ที่นิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ โดยได้นัดกับคุณพ่อน้องไว้ 10.00 น. ตามกำหนดการที่ตนวางไว้คือ จะมีการรดน้ำศพในเวลา 17.00 น. แต่ทั้งนี้ ต้องมีการพูดคุยกับคุณพ่อน้องอีกครั้ง

keyboard_arrow_up