สลด! ขืนใจ ด.ญ.10 ขวบ ก่อนเรียกแท็กซี่พาส่งรพ. ตำรวจเร่งล่าคนร้าย (คลิป)

เมื่อคืนที่ผ่านมา (5 มิ.ย. 61) ศูนย์วิทยุ 191 กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสมุทรสาคร ได้รับแจ้งจากโรงพยาบาลกระทุ่มแบน อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาครว่ามีคนขับรถแท็กซี่รายหนึ่งให้การช่วยเหลือนำเด็กหญิงอายุประมาณ 10 ปีมาส่งเพื่อเข้ารับการรักษาเนื่องจากถูกทำร้ายร่างกายมา เบื้องต้นจึงได้มีการประสานให้เจ้าหน้าที่ตำรวจของสภ.กระทุ่มแบนเข้าทำการตรวจสอบ

พบว่าอาการของเด็กหญิงคนดังกล่าวนั้นอยู่ในสภาพที่หมดสติไม่รู้สึกตัว แต่เมื่อตรวจสอบสภาพร่างกายภายในแล้วก็พบว่าที่อวัยวะเพศมีรอยฉีกขาดลักษณะคล้ายกับการถูกกระทำชำเรา แพทย์ต้องรีบให้การรักษาอย่างเร่งด่วน
ทางด้านของคนขับรถแท็กซี่ซึ่งเป็นผู้ที่ให้การช่วยเหลือเด็กหญิงเคราะห์ร้ายแล้วพามาส่งที่โรงพยาบาลกระทุ่มแบน คือ นายสมหมาย หวาดด้วงดี อายุ 58 ปี บ้านเลขที่ 219/129 หมู่ที่ 12 ต.อ้อมน้อย อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร

นายสมหมาย เล่าว่า หลังจากที่ตนเองได้ขับรถไปส่งผู้โดยสารในซอยวัดบางปลาเสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้วก็ขับรถมาบนถนนเศรษฐกิจ 1 เพื่อมุ่งหน้ากลับบ้านแถวสายสี่ ในช่วงจังหวะที่รถมาชะลอติดไฟแดงก่อนถึงโรงงานสุรากระทิงแดงนั้น ก็มีชายคนหนึ่งขับขี่รถจักรยานยนต์มาโดยมีเด็กหญิงคนดังกล่าวนั่งอยู่ข้างหน้าในลักษณะคอพับหมดสติฟุบหน้าลงไปกับหน้ารถจักรยานยนต์ ซึ่งชายคนนั้นได้ขับรถมาจอดใกล้ๆ กับรถตนแล้วก็เคาะกระจกพร้อมกับตะโกนบอกว่าให้ช่วยพาเด็กคนนี้ไปส่งที่โรงพยาบาลทีเพราะเด็กถูกทำร้ายร่างกายมา โดยชายคนนั้นยังบอกอีกว่าไปเจอเด็กนอนอยู่ข้างถนน ตนจึงรีบหักรถเข้าข้างทางแล้วก็จอดไปเปิดประตูข้างหน้าให้จากนั้นชายคนที่พาเด็กมาก็ลงมาอุ้มเด็กเอาขึ้นมาวางไว้บนรถแท็กซี่ของตน ทั้งนี้ในกระเป๋ากางเกงของเด็กหญิงมีเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อญาติไว้ โดยชายที่ขี่จยย.พาเด็กมาบอกว่าจะเดินทางไปแจ้งความก่อนแล้วจะตามมาที่โรงพยาบาล แต่ก็ไม่เห็นตามมา

นายสมหมาย ยังเล่าอีกว่า ในช่วงจังหวะที่คนขับรถมอเตอร์ไซค์มาขอความช่วยเหลือ ด้วยความตกใจจึงไม่ทันจะสังเกตุว่ารถจักรยานยนต์คันนั้นยี่ห้ออะไรสีอะไรและทะเบียนอะไร จำได้เพียงแค่ว่าคนที่ขับรถจักรยานยนต์น่าจะมีอายุประมาณ 40 ปี

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้ลองโทรศัพท์ไปตามเบอร์ที่พบในกระเป๋ากางเกงของเด็กหญิง ทราบข้อมูลว่าเด็กหญิงรายนี้ปกติพักอาศัยอยู่กับตาและยายที่จังหวัดอ่างทอง และวันนี้ก็มีพ่อเลี้ยงไปรับเด็กมาโดยบอกว่าจะพามาหาแม่ที่จังหวัดสมุทรสาคร ซึ่งเด็กก็ตามลงมาด้วยจากนั้นก็มาเกิดเหตุในลักษณะเช่นนี้ขึ้น ส่วนผู้ลงมือทำร้ายเด็กนั้นจะมีการสืบสวนและหาตัวคนร้ายต่อไป ก่อนนอกจากนี้จากการตรวจสอบภายในรถแท็กซี่ พบโทรศัพท์มือถือวางอยู่ 1 เครื่องซึ่งคนขับรถแท็กซี่ยืนยันว่าไม่ใช่ของตน จึงคาดว่าอาจจะเป็นของคนที่อุ้มเด็กขึ้นรถลืมวางทิ้งไว้โดยจะได้นำไปตรวจสอบด้วย

keyboard_arrow_up