พ่อครอบครัวหัวร้อน งานยุ่ง เผยไม่มีเวลาส่งสะใภ้กลับ บอกแม่เด็กอยากได้ มารับเอง (คลิป)

ความคืบหน้าภายหลังที่แม่ของน้องมีน (นามสมมติ) เด็กสาววัย 16 ปี เข้าแจ้งความที่สภ.เมืองสุรินทร์ เพื่อให้ดำเนินการเอาผิดฐานพรากผู้เยาว์กับนายอิทธิพล สมถวิล ลูกชายนายพยอม แสงวันดี ครอบครัวที่มีปัญหาทะเลาะวิวาทและทำร้ายร่างกายตำรวจ สภ.มาบตะพุด และอีกหลายพื้นที่ ตามที่ได้นำเสนอไปแล้วนั้น (อ่าน: ลูกชายครอบครัวหัวร้อน ส่อคุก! แม่ลั่นเอาผิดพรากผู้เยาว์ – เพื่อนบ้านแฉ ย้ายหนีหลังคลิปว่อน)

วันนี้ (25 พ.ค. 61) นายพยอม แสงวันดี พ่อของนายอิทธิพล  เปิดเผยว่า ครอบครัวตนไม่มีเวลาไปส่งน้องมีนที่ จ.สุรินทร์ เพราะต้องทำงาน หากอีกฝ่ายอยากได้ลูกสาวคืน ก็ให้มารับกลับไปด้วยตัวเอง โดยจากการสอบถาม น้องมีนก็ไม่ยอมกลับ คิดว่าพ่อแม่น้องมีนควรมาคุยเอง เพราะตนก็ไม่อยากขับไล่ลูกสะใภ้

นายพยอม แสงวันดี พ่อของนายอิทธิพล

ส่วนกรณีที่แม่น้องมีน กล่าวหาว่าตนขอมีความสัมพันธ์กับลูกสะใภ้ ก็ไม่เป็นความจริง โดยคาดว่าเป็นเรื่องเข้าใจผิด ซึ่งเรื่องนี้ลูกชายตนก็ได้พูดคุยกับน้องมีน แต่ตนไม่ทราบรายละเอียด ซึ่งแชทระหว่างแม่กับน้องมีน ตนไม่ทราบเรื่อง

ทั้งนี้ เรื่องข้อหาพรากผู้เยาว์ ก็ขอต่อสู้ในชั้นศาล ซึ่งตนก็ค่อนข้างแปลกใจ เพราะก่อนหน้านี้ลูกชายตนคบกับน้องมีน ครอบครัวอีกฝ่ายก็ทราบเรื่องและยอมรับ โดยเคยไปมาหาสู่กัน จนมีปัญหากันช่วงที่อีกฝ่ายมาขอรับลูกคืน และเกิดทะเลาะกัน จึงมีการแจ้งความพรากผู้เยาว์

ส่วนคดีที่ สภ.มาบตาพุด จ.ระยอง ในวันนี้ตำรวจได้เลื่อนส่งสำนวนให้อัยการเป็นวันที่ 1 มิ.ย. ตนจึงยังไม่ได้เข้าพบเจ้าหน้าที่ โดยการใช้ชีวิตของครอบครัวตน ยังเหมือนเดิม ที่ผ่านมามีคนจำพวกตนได้ แต่ก็ไม่มีใครเข้ามาขับไล่ หรือด่าโดยตรง

keyboard_arrow_up