เปิดแชทแฉ 10 ด.ช.ขอโทษ ด.ญ. 15 หลังหื่นลวงอนาจาร ซ้ำอัดคลิปขู่ แม่จี้ตร.จับ (คลิป)

วันนี้ (22 พ.ค. 61) นางโอ (นามสมมติ) แม่ของเด็กหญิง 15 ปี เดินทางมาที่อมรินทร์ ทีวี เพื่อขอความเป็นธรรมหลังจากลูกสาวถูกเพื่อนสนิทชักชวนออกจากบ้านไปให้เด็กชาย 10 คนทำอนาจาร แล้วถ่ายคลิปวีดีโอ เนื่องจากคดีไม่มีความคืบหน้า โดยนางโอ เล่าว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 5 ก.พ.ที่ผ่านมา ลูกสาวนอนป่วยอยู่ที่บ้าน แต่มีเพื่อนสาวทำทีว่าอยากจะให้น้องมุม (นามสมมติ) เด็กหญิงอายุ 15 ปี ที่ถูกทำอนาจาร ไปส่งที่ตลาดปลา ซึ่งทันทีที่ไปถึง ได้มีเพื่อนผู้ชายต่างโรงเรียนจำนวน 10 คน รออยู่ แล้วบังคับให้ถอดเสื้อ ก่อนจะเข้าลวนลามด้วยการจับหน้าอกและถ่ายคลิปมือถือเอาไว้ พร้อมขู่ว่าหากนำเรื่องไปบอกใคร จะแพร่คลิปดังกล่าวทันที

นางโอ (นามสมมติ) แม่ของเด็กหญิง 15 ปี ผู้เสียหาย

หลังจากนั้นวันที่ 6 ก.พ. ซึ่งเป็นครั้งที่ 2 ที่เด็กชายกลุ่มดังกล่าวได้ติดต่อกลับมาหาน้องมุมอีกครั้ง เพื่อต่อรองว่าให้ออกไปเจอ ซึ่งหากออกมาเจอจะลบคลิปแรกที่ถ่ายไว้ทั้งหมด โดยน้องมุมจึงตัดสินใจออกไปเจอกับเพื่อนชายกลุ่มดังกล่าว เพราะอยากให้ลบคลิป แต่ทันทีที่ไปถึงบ้านของหนึ่งในเด็กชาย 10 คน ก็ถูกชาย 10 คน จับล็อกแขนและขา ถอดเสื้อผ้าและกางเกงออก และทำอนาจรส่วนที่หน้าอก โดยครั้งนี้ไม่มีการถ่ายคลิป แต่มีอัดเสียงและนำไปเผยแพร่ให้กับเพื่อนในโรงเรียนได้ฟัง จนเกิดความอับอาย

นางโอ แม่เด็กหญิง 15 ปี ยังบอกว่า หลังจากนั้นวันที่ 8 ก.พ. ก็ได้เข้าแจ้งความที่สภ.บ้างโป่ง จ.ราชบุรี แต่จนถึงขณะนี้ยังไม่มีความคืบหน้าใดๆ และเมื่อเข้าไปสอบถามก็ได้รับคำตอบเพียงว่ากำลังดำเนินการเรียกสอบปากคำเพิ่มเติม เพราะผู้กระทำมีหลายคน

นางโอ (นามสมมติ) แม่ของเด็กหญิง 15 ปี ผู้เสียหาย

ทั้งนี้ แม่ของเด็กหญิงยังบอกอีกว่า ทุกครั้งที่นึกเหตุการณ์ก็ยังรู้สึกเสียใจและยังทำใจไม่ได้กับสิ่งที่เกิดขึ้น ส่วนลูกก็ถูกเพื่อนล้อจนต้องย้ายโรงเรียน และตอนนี้ก็เริ่มมีเพื่อนพูดกันจนหนาหู จนบางครั้งน้องก็รู้สึกอายเพื่อน อย่างไรก็ตาม ทางครอบครัวจึงอยากขอความเป็นธรรมให้เจ้าหน้าที่เร่งรัดคดี ให้จับกุมเด็กชายทั้ง 10 คน มาดำเนินการตามกฏหมาย

ข้อความบางส่วนที่เด็กชายส่งมาทางแชทเฟซบุ๊ก

ขณะเดียวกัน ทีมข่าวได้รับภาพข้อความสนทนา ที่เด็กชาย 10 คน ได้พยายามแชทเข้ามาขอโทษน้องมุม โดยระบุข้อความว่า ครอบครัวจะเอาเรื่องพวกเราหรือไร พวกเราขอโทษ ไม่ได้ตั้งใจ เห็นว่าเข้าโรงพยาบาลเป็นอะไรมากไหม เจ็บหน้าอกไหม จะไปแจ้งความไหม และวันนั้นเราแค่หอมไม่ได้ดูดคอนะ ส่วนแก้ผ้าเราก็ไม่ได้ทำ

keyboard_arrow_up