“เอ พศิน” เปิดบ้านบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ทำชีวิตรวย! (คลิป)

วันนี้ (15 พ.ค. 61) รายการ APOP บันเทิง 34 ช่วงบุกห้องดารา ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์อมรินทร์ ทีวี ช่อง 34 พิธีกรอารมณ์ดี “แจ๊ค เชิญยิ้ม” พาไปบุกบ้านบรรยากาศร่มรื่น แสนอบอุ่นของนักแสดงหนุ่มกล้ามแน่น “เอ พศิน เรืองวุฒิ” โดยบรรยากาศภายในบ้านร่มรื่นและมีมุมสบายอยู่หน้าบ้าน ที่มีน้ำตกในสวน สร้างความเย็นสบาย เหมาะแก่มุมพักผ่อนอีกด้วย

“เอ พศิน เรืองวุฒิ” เปิดบ้านเล่าเรื่องเกี่ยวกับความเชื่อว่า ครอบครัวบูชาองค์พญานาค เนื่องจากมีปาฎิหารย์ที่เกิดขึ้นกับครอบครัวตัวเองหลายเรื่อง จึงเกิดบุญสัมพันธ์ ที่ทำให้เราเชื่อโดยที่เราไม่ได้เชื่อตั้งแต่ตอนที่ตนเองไม่ได้ศรัทธาหรือกราบไหว้องค์พญานาค และตนเองจะขอพรให้เรื่องของการงาน ให้ตนสามารถดูแลครอบครัว และมอบการศึกษาที่ดีกับลูกได้ และก็ได้รับโอกาสจากหน้าที่การงานอย่างรวดเร็ว

ส่วนบรรยากาศภายในบ้านก็อบอุ่นไปด้วยการตกแต่งแบบเรียบง่าย เน้นสีขาว-น้ำตาล สไตล์ผู้ชาย และมุมนั่นพักผ่อนดูโทรศัพท์กันครอบครัวก็มีของเล่นของลูกชายอยู่ด้วย

“เอ พศิน เรืองวุฒิ”เล่าถึงลูกชายสุดหวงของตัวเอง “น้องเลโก้” เด็กชายเจ้าพระยา เรืองวุฒิ วัย 3 ขวบ ว่า ตอนนี้เข้าโรงเรียนแล้ว และบุคลิกก็ได้เลือดการแสดงของพ่อไปเต็มๆ มักมีนิสัยชอบร้องเพลง มีความจำเนื้อเพลงเป็นเลิศ

แต่หากพูดถึงหนุ่มกล้ามแน่น “เอ พศิน เรืองวุฒิ” คนนี้ก็ต้องบอกเลยว่า แม้อายุจะเข้าเลข 4 ไปแล้ว (44 ปี) แต่เจ้าตัวก็ดูแลสุขภาพให้ฟิต และแข็งแรงอยู่เสมอ แต่ความจำอาจจะไม่ดีเหมือนตอนหนุ่มๆ แล้ว แอบเม้าท์ตัวเองว่าบางทีบทละครกว่า 2 หน้า กว่าตัวเองจะท่องจำได้เล่นเอาเกือบแย่เลยทีเดียว

จากนั้นบุกกันต่อถึงห้องนอนอันแสนอบอุ่น ที่ “เอ พศิน เรืองวุฒิ” ภูมิใจนำเสนอ ภายในห้องนอนก็มีโต๊ะทำงานอยู่ภายในห้องด้วย และคุณเอ ยังเล่าเรื่องลี้ลับอีกว่า ภายในบ้านนี้มีวิญญาณอีก 1 ตน!! โดยบอกว่า ความจริงมาเป็นคู่ มาตอนที่เชิญองค์พญาคเข้าบ้าน โดยคิดว่าน่าจะมาพร้อมกับองค์พญานาคที่เราเชิญมาด้วย เราก็บอกว่า มาแล้วหากจะมาอยู่ห้ามทำให้กลัว และต้องช่วยทำมาหากิน ช่วยดูแลคนในบ้าน ให้บ้านมีแต่ความเป็นสิริมงคล

สำหรับเรื่องงานและชีวิตครอบครัว “เอ พศิน เรืองวุฒิ”เล่าว่า ตอนนี้รับงานน้องลง ได้ชิมงานภาพยนตร์บ้าง เพราะอยากดูแลครอบครัวให้ดี ในช่วงที่งานยุ่งเราต้องชื่นชมภรรยา “น้องแตงกวา” วัย 22 ปี เลยว่าทำหน้าที่ดูแลลูกเป็นอย่างดี บางทีเราเหนื่อยเลิกกองถ่ายดึกก็ขับรถ รับ-ส่งเรา ไม่ต้องทำให้เราห่วงหรือเป็นกังวลในเรื่องครอบครัวเลย เรียกว่าชีวิตลงตัวและมีความสุขมาก

keyboard_arrow_up