ญาติพามอบตัวแล้ว 3 ใน 8 วัยรุ่นที่รุมทำร้าย รปภ.พิการ ยังให้การภาคเสธ

คืบหน้ากรณีที่มีกลุ่มวัยรุ่นได้รุมทำร้าย รปภ.พิการแขนลีบ จนได้รับบาดเจ็บที่บริเวณหน้าหอพักลูกกวาด หลังธนาคารอิสลาม บางแสน โดยเหตุเกิดเมื่อเวลา 22.50 น.ของคืนวันที่ 17 เมษายน 2560 จนทำให้นายชาติชาย ทองขาว อายุ 35 ปี ได้รับบาดเจ็บศีรษะแตกแพทย์เย็บ 14 เข็ม และขอบตาขวาอีก 4 เข็มนั้น

ล่าสุดเมื่อเวลา 10.00 น. วันที่  26 เม.ย. 2560 ที่สถานีตำรวจภูธรแสนสุข ทางญาติของกลุ่มวัยรุ่นที่อยู่ในภาพวงจรปิด จำนวน 3 คน  จากผู้ก่อเหตุทั้งหมด 8 คน ได้พาบุตรหลานของตนเองเข้าพบกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยมีทราบชื่อเล่นมีนายโค้ก อายุ  23 ปี  นายเกม อายุ  23  ปี และนายโอ นามสมมติ  อายุ 18 ปี เบื้องต้นทั้ง 3 คน ยังให้การภาคเสธว่า ไม่ได้ทำร้ายร่างกาย รปภ.แต่อย่างใด เพียงแต่วันเกิดเหตุได้เดินเข้าไปในจุดที่เกิดเหตุจริง และมีภาพในกล้องวงจรปิด จึงได้เข้ามาพบเจ้าหน้าที่ตำรวจในวันนี้

นายโค้ก เล่าว่า ในวันเกิดเหตุตนเองได้เดินเข้าไปตามเพื่อน ไม่เกี่ยวกับคนที่ตี รปภ.แต่อย่างใด และไม่รู้จักกับกลุ่มที่ทำร้ายร่างกาย รปภ.แต่อย่างใด ตนเองเข้าไปทีหลังแล้ว

หลังจากที่ทั้ง 3 คนเข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้พา ทั้ง 3 คน ไปค้นที่ห้องพัก เพื่อหาหลักฐานเพิ่มเติมเกี่ยวกับเสื้อผ้าที่ใส่ในวันเกิดเหตุนำมาประกอบสำนวนคดีส่วนข้อกล่าวหาต้องรอจับกุมส่วนที่เหลือแล้วมาสรุปอีกครั้งต่อไป ส่วนกลุ่มผู้ก่อเหตุที่เหลืออีก  5 คน ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังคงติดตามจับกุมตัว ซึ่งเป็นเยาวชน เพื่อมาดำเนินคดีต่อไป.

keyboard_arrow_up