สุดช็อค! หนุ่มศรีสะเกษผวาตื่น เจองูเหลือมยาว 4 เมตร เลื้อยเข้ามาในห้องนอน

เมื่อวันที่ 2มิ.ย.6 นายฉัฐมงคลอังคสกุลเกียรตินายกเทศมนตรีเมืองศรีสะเกษจ.ศรีสะเกษได้รับแจ้งจากนายสุรชาติบุญนนท์อายุ31ปีชาวบ้านชุมชนโนนสำราญอ.เมืองศรีสะเกษว่ามีงูเหลือมขนาดใหญ่อยู่ในห้องนอนและขณะนี้ได้ออกมาอยู่นอกบ้านและปิดประตูขังงูไว้ในบ้านนายฉัฐมงคลจึงได้สั่งการให้นายวิธรรมพิมกรณ์เจ้าหน้าที่งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยเทศบาลเมืองศรีสะเกษและคณะเจ้าหน้าที่งานป้องกันให้ไปช่วยเหลือและนำเอาอุปกรณ์ไปทำการจับงูอย่างเร่งด่วน

เมื่อนายวิธรรมและคณะไปถึงพบนายสุรชาติอยู่หน้าห้องนอนและได้เปิดประตูห้องนอนให้เจ้าหน้าที่เข้าไปดูในห้องนอนพบว่ามีงูเหลือมขนาดใหญ่ความยาวประมาณ4เมตรกำลังเลื้อยอยู่บนราวแขวนเสื้อผ้าเจ้าหน้าที่จึงได้ใช้ไม้นำเอาเชือกยื่นเข้าไปคล้องงูเอาไว้และดึงลงตัวงูลงมาจากราวเสื้อผ้าอย่างทุลักทุเลจากนั้นเจ้าหน้าที่งานป้องกันได้เข้าไปช่วยกันจับหางงูเอาไว้ส่วนบริเวณหัวงูมีเชือกรัดเอาไว้และได้ช่วยกันนำเอางูออกไปจากห้องนอนของนายสุรชาติมาไว้ที่บริเวณหน้าบ้านเป็นงูเหลือมขนาดใหญ่พอสมควรมีความยาวประมาณ4เมตรจึงได้ช่วยกันจับงูใส่ในกระสอบปุ๋ยนำเอาไปปล่อยที่บริเวณสะพานข้ามห้วยสำราญเพื่อให้งูเหลือมกลับคืนสู่ธรรมชาติต่อไป

นายสุรชาติบุญนนท์อายุ31ปีเจ้าของบ้านที่เกิดเหตุเล่าด้วยอาการที่ยังไม่หายจากการตื่นเต้นว่าตนกลับมาจากทำงานก็ได้นอนหลับพักผ่อนแต่ขณะที่ตนกำลังหลับอยู่นั้นได้รู้สึกตัวสะดุ้งตื่นขึ้นมาเนื่องจากรู้สึกเหมือนกับว่ามีตัวอะไรบางอย่างกำลังเลื้อยผ่านขาของตนไปดังนั้นจึงได้เปิดไฟภายในห้องแต่ว่าตนก็ต้องตกใจสุดขีดเนื่องจากว่าพบงูเหลือมขนาดใหญ่อยู่ข้างที่นอนตนจึงได้รีบวิ่งออกมานอกบ้านและแจ้งให้นายกเทศมนตรีเมืองศรีสะเกษทราบเพื่อขอความช่วยเหลือและเจ้าหน้าที่งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยได้มาช่วยกันจับเอางูเหลือมออกไปจากบ้านของตนซึ่งการที่มีงูเหลือมเข้ามาอยู่ในบ้านของตนอาจจะเนื่องจากว่าขณะนี้มีฝนตกหนักต่อเนื่องงูเหลือมจึงได้ออกมาจากป่าและเข้ามาหลบอยู่ในห้องนอนของตนก็ได้แต่อย่างไรก็ตามเหตุการณ์ครั้งนี้ทำให้ตนเสียวสยองหวาดกลัวเป็นอย่างมากหวุดหวิดจะได้รับอันตรายจากงูเหลือมขนาดใหญ่ขอบคุณนายกเทศมนตรีเมืองศรีสะเกษและคณะที่ได้ให้ความช่วยเหลือในครั้งนี้

keyboard_arrow_up