สงกรานต์เลือด! โจ๋ปราจีนฯ โหดยกพวกตีขณะเล่นน้ำ คู่อริคว้ามีดแทงไส้ทะลัก-บาดเจ็บเพียบ (คลิป)

เมื่อวันที่ 15 เม.ย.61 เวลา 19.45 น. ร.ต.อ.นฤมล ควรรำพึง ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองปราจีนบุรี ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างบำเบ็ญธรรมสถานปราจีนบุรี ว่า บริเวณถนนราษฎรดำริ ต.หน้าเมือง อ.เมืองปราจีนบุรี หน้าสำนักงานนิสสันปราจีนบุรี มีกลุ่มวัยรุ่นจำนวนมากทะเลาะวิวาทและแทงกันได้รับบาดเจ็บสาหัส ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยกำลังเข้าไปช่วยเหลือได้รับแจ้งว่ามีผู้บาดเจ็บหลายราย

เมื่อเดินทางไปถึงพบมีผู้บาดเจ็บสาหัสจำนวน 3 ราย ถูกแทงด้วยอาวุธมีดเข้าที่บริเวณหน้าท้องจนไส้ไหลทะลัก บางรายถูกแทงจนทะลุปอด ทางเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยได้ปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนจะแหวกวงล้อมของฝูงชนไปส่งโรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร ทราบชื่อผู้ได้รับบาดเจ็บทั้ง 3 รายคือ นายปริญญวัฒน์ ปั้นกลาง อายุ 32 ปี ถูกอาวุธมีดแทงที่บริเวณหน้าท้องไส้ทะลัก นายมงคลชัย เนื่องแก้ว อายุ 25 ปี ถูกแทงที่หน้าอกทะลุปอด และนายทวีศักดิ์ รุนเกษม อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 52 หมู่ที่ 5 ตำบลดงพระราม อำเภอเมืองปราจีนบุรี ถูกแทงที่หน้าท้องขวา

ทีมแพทย์และพยาบาลเร่งให้การรักษาพยาบาลเบื้องต้น ก่อนที่จะนำผู้ได้รับบาดเจ็บจากอาการหนักสุดคือนายปริญญาวัฒน์ ปั้นกลาง เข้าห้องทำการผ่าตัดฉุกเฉินเป็นคนแรก ขณะที่แพทย์และพยาบาลทำการรักษาปรากฎว่ามีบรรดาญาติพี่น้องและเพื่อนๆ มาที่บริเวณหน้าห้องฉุกเฉิน ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจและทหารต้องคอยดูแลเพื่อป้องกันเหตุ เกรงว่าจะมีการตามมาทะเลาะวิวาทกันต่อที่โรงพยาบาล

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นายปริญญวัฒน์ ปั้นกลาง พร้อมพรรคพวกได้รวมตัวกันมาเล่นน้ำสงกรานต์กันที่หน้าบริษัท นิสสันปราจีนบุรี จนใกล้ค่ำได้มีกลุ่มคู่อริจำชื่อเล่นได้คือ นายใหม่ เด็กตำบลบ้านพระ เข้ามาชกต่อย ทำให้คนทั้งสองกลุ่มตะลุมบอน จนมีกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจบริเวณใกล้ที่เกิดเหตุเข้ามาระงับเหตุ พบว่าในที่เกิดเหตุมีผู้ได้รับบาดเจ็บถูกอาวุธมีดแทงจำนวน 3 ราย ส่วนสาเหตุการก่อเหตุทะเลาะวิวาทในครั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า กลุ่มวัยรุ่นทั้ง 2 กลุ่มอาจมีเรื่องกันมาก่อน จนมาเล่นน้ำสงกรานต์มาเจอกันจึงก่อเหตุและมีผู้บาดเจ็บตามที่ปรากฏ

keyboard_arrow_up