เปิดปาก “วศิน” สารภาพ ขับรถให้ แฉ เปรี้ยว ลงมือเลื่อยหั่นศพแอ๋มเอง

เจ้าหน้าที่ตำรวจ 1 ในทีมจับกุมให้ข้อมูลเบื้องต้นว่า นายวศิน นามพรม อายุ 22 ปี ซึ่งเป็น 1 ใน 4 ผู้ต้องหาที่ถูกกล่าวหาตามหมายจับของศาลจังหวัดขอนแก่น คดีร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและปิดบังซ่อนเร้นอำพรางศพ ที่ให้การรับสารภาพว่าอยู่ในหนึ่งในเหตุการณ์ด้วย แต่ไม่ได้เป็นคนลงมือฆ่าน้องแอ๋ม ส่วนสาเหตุมากจาก น.ส.เปรี้ยว มีความแค้นส่วนตัวกับน้องแอ๋ม โดย น.ส.เปรี้ยวอ้างว่า น้องแอ๋มเป็นสายชี้เป้ากับตำรวจให้จับกุม น.ส.เปรี้ยวในคดียาเสพติด เมื่อมีโอกาสจึงคิดแก้แค้น โดยไปเช่ารถซีอาร์วีมาให้ตนเป็นคนขับ จากนั้นได้ลักพาตัวน้องแอ๋ม โดยระหว่างทาง น.ส.เปรี้ยว ได้ใช้ถุงพลาสติกคลุมหัวน้องแอ๋มแล้วซ้อม ขณะที่น้องแอ๋มก็พูดออกมาว่าซ้อมเลย ถ้าน้องแอ๋มรอดไปได้จะมาเอาคืน

นายวศิน นามพรม

ปรากฏว่า น.ส.เปรี้ยว ซ้อมจนน้องแอ๋มขาดใจตายบนรถ จากนั้นได้ขับรถจาก จ.ขอนแก่นและไปยังที่ดินของตนเองในอำเภอเขาสวนกวาง เพื่อนำศพน้องแอ๋มไปทิ้ง โดยระหว่างทางได้ซื้ออุปกรณ์พวกเลื่อยตามร้านขายวัสดุก่อสร้าง ส่วนผู้ที่ลงมือหั่นศพคือ น.ส.เปรี้ยว ตนเองไม่ได้ทำ เพียงแค่มีหน้าที่ขับรถให้เท่านั้น

น.ส.ประภา ศิริสมศรี อายุ 34 ปี พี่สาวของ น.ส.ปรียานุช หรือเปรี้ยว โนนวังชัย อายุ 24 ปี ผู้ต้องหาร่วมกันก่อเหตุฆาตกรรมหั่นศพยัดถังฝังดิน “น้องแอ๋ม” ได้เข้าให้การกับพนักงานสอบสวน สภ.เขาสวนกวาง จ.ขอนแก่นกล่าวว่า น้องสาวได้แชทมาหาตนเองผ่านโปรแกมบีทอล์ค เวลา 23.00 น. ของวานนี้ (29 พ.ค.) เพื่อจะติดต่อขอเข้ามอบตัวสู้คดีเพราะสำนึกผิด โดย “เปรี้ยว” อ้างว่า ได้ร่วมกับพวกอีก 4 คน โทรศัพท์ลวงผู้ตายออกมาพบ ก่อนจะรุมซ้อม เนื่องจากไม่พอใจเรื่องยาเสพติดที่มีการหักกัน จนแฟนหนุ่มของ”เปรี้ยว”ติดคุก นอกจากนี้ “เปรี้ยว” ยังระบุด้วยว่า ทีแรกคิดว่าจะสั่งสอนผู้ตาย แต่ด้วยความแค้นจัดจึงมีการบีบคอจนเสียชีวิต ก่อนหั่นศพยัดถังไปฝังดิน ส่วนวันเวลาที่จะเข้ามอบตัว เบื้องต้นน้องสาวตนไม่ได้ระบุไว้แต่อย่างใด

keyboard_arrow_up