หนุ่มสไลด์หนอนโชว์สาว ยกพานพุ่มกราบขอขมา รับป่วยเมียไม่ให้ยุ่ง – ศานิตย์แนะใช้ธรรมะข่ม (คลิป)

จากกรณี น.ส.เมธาวรินทร์ นาคงาม อายุ 24 ปี ได้ถ่ายทอดสดผ่านเฟซบุ๊กเล่าเหตุการณ์เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคมที่ผ่านมา ขณะพบเจอชายรายหนึ่งบริเวณเชิงสะพานชิดลม งัดอวัยวะเพศออกมาโชว์ แต่เมื่อเห็นฝ่ายหญิงถือโทรศัพท์ถ่ายจึงได้รีบเก็บอวัยวะเพศ ก่อนจะทำท่าทางยกไม้ยกมือ และขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป (อ่าน: เปิดใจ! สาวไลฟ์สดนาทีเจอโรคจิตควักเจ้าโลกโชว์ เชิงสะพานชิดลม หน้าชัดๆ วอนตร.ล่า)

ล่าสุด วันนี้ (29 พ.ค. 2560) นายป๊อบ ชายรายดังกล่าวที่ก่อเหตุงัดอวัยวะเพศออกมาโชว์ ได้เดินทางเข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจสน.ลุมพินี พร้อมได้นำมาลัย แพธูปเทียนมาเพื่อขอขมา น.ส.เมธาวรินทร์ด้วย

นายป๊อบนำมาลัยเทียนแพมาขอขมา

นายป๊อบบอกว่า หลังจากวันเกิดเหตุ ตนพยายามที่จะไปหาน.ส.เมธาวรินทร์ถึง 2 ครั้ง เพื่อขอขมา แต่ไม่เจอตัว จึงพยายามที่จะถามตำรวจว่ามีคนได้ร้องทุกข์เกี่ยวกับตนบ้างไหมแต่ก็ไม่เจอ กระทั่งวันนี้ (29 พ.ค.) แม่ของตนได้สอบถามว่าตนได้ไปบริเวณที่เกิดเหตุบ้างไหม ตนจึงรู้ทันทีว่าเรื่องน่าจะถึงตำรวจแล้ว จากนั้นจึงได้โทรศัพท์เข้ามาที่สน.ลุมพินีเพื่อประสานเข้าพบเจ้าหน้าที่

นายป๊อบ บอกว่าตนยอมรับผิดทุกอย่าง สารภาพว่าเคยโทรปรึกษาแพทย์ตอนที่พบว่าตัวเองมีอาการแบบนี้ แต่ติดปัญหาเรื่องค่าใช้จ่าย และยังไม่รู้ว่าจะไปรักษาที่ไหนแบบจริงจัง ขณะที่พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ได้แนะนำให้นายป๊อบใช้หลักธรรมะเข้าข่มใจ มีหิริโอตัปปะ ที่จะรู้สึกละอายเกรงกลัวต่อบาป จากนั้น นายป๊อบได้นำมาลัยเทียนแพ ขอขมา น.ส.เมธาวรินทร์ พร้อมสัญญาว่าจะไม่กระทำอะไรแบบนี้อีก

นายป๊อบ ขอขมา น.ส.เมธาวรินทร์

หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสน.ลุมพินี ได้เปรียบเทียบปรับนายป๊อบ 1,000 บาท ในความผิดตามประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 388 ผู้ใดกระทำการอันควรขายหน้าต่อหน้าธารกำนัล โดยเปลือยหรือเปิดเผยร่างกาย หรือกระทำการลามกอย่างอื่น ต้องระวางโทษปรับไม่เกินห้าพันบาท ก่อนที่จะปล่อยตัวไป

น.ส.เมธาวรินทร์ นาคงาม อายุ 24 ปี ผู้เสียหาย เปิดเผยว่า ตนไม่ได้มีเจตนาเอาผิดทางคดี เมื่อตำรวจปล่อยตัวไปแล้วก็เป็นไปตามหน้าที่ของตำรวจ แต่ใจของตนอยากให้นายป๊อบได้รับการบำบัดอาการทางจิตมากกว่า ซึ่งหลังจากนี้ยอมรับว่าอาจจะกลัวและมีความกังวล แต่ปัจจุบันก็พยายามเลี่ยงเส้นทางการเดินทางไม่ผ่านจุดดังกล่าวแล้ว “เขาทำแบบนี้ ปรับแล้วกลับบ้าน ไม่รู้ว่าจะไปทำแบบนี้กับใครที่ไหนอีก

น.ส.เมธาวรินทร์ นาคงาม ผู้เสียหาย

ด้าน พ.ต.อ.พรชัย ชลอเดช ผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลลุมพินี เปิดเผยว่า ได้ตรวจสอบประวัติการก่อคดีอาชญากรรมของนายป๊อบแล้ว พบว่าไม่เคยก่อคดีอะไรมาก่อน ซึ่งจากการสอบสวนพบว่า นายป๊อบมีภรรยาแล้ว แต่เนื่องจากภรรยาต้องเหนื่อยจากการทำงานหนัก จึงมีเพศสัมพันธ์กันแค่เดือนละครั้ง เป็นเหตุให้นายป๊อบ มีอารมณ์และไม่มีที่ระบายจึงก่อเหตุดังกล่าว แต่ทั้งนี้ ผู้ต้องหามีความต้องการที่จะเข้าปรึกษาแพทย์เกี่ยวกับอาการดังกล่าวอยู่แล้ว และไม่มีพฤติกรรมที่จะไปก่อเหตุซ้ำอีก จึงได้ให้โอกาสและปล่อยตัวไป

keyboard_arrow_up