หวิดดับ!! เจ้าของร้านขายอาหารกุ้งขับรถแหกโค้ง หลังจากฝนตกหนักทำถนนลื่น

เจ้าหน้าที่มูลนิธิกุศลศรัทธาสุราษฎร์ฯ เข้าตรวจสอบอุบัติเหตุ บริเวณโค้งวัดบุญบันเทิง ถนนสาย 2007 บ้านบางแทงแรด หมู่ที่ 2 ต.คลองน้อย อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี เมื่อเวลา 16.00 น.วันที่ 29 พ.ค.60 หลังเจ้าหน้าที่รับแจ้งเหตุรถกระบะเสียหลักตกข้างทาง จึงรีบเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมอุปกรณ์ช่วยเหลือ

โดยที่เกิดเหตุพบรถกระบะยี่ห้อโตโยต้า รุ่นพรีรันเนอร์ สีดำ ทะเบียน ผข 5408 สุราษฎร์ธานี ส่วนหลังคาด้านคนขับยุบ ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย ทราบชื่อ นายชัยพร วรกิตติโอฬาร อายุ 45 ปี อยู่บ้านเลขที่ 23/156 หมู่ที่ 2 ต.บางกุ้ง อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี เป็นเจ้าของร้านขายยาและอาหารกุ้ง ได้รับบาดเจ็บศรีษะแตก เจ้าหน้าที่เร่งปฐมพยาบาลเบื้องต้นในที่เกิดเหตุ ก่อนนำส่ง รพ.

จากการสอบถามผู้ได้รับบาดเจ็บ ทราบว่าก่อนเกิดเหตุ ได้ขับขี่รถเพื่อที่จะกลับบ้านเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุมีฝนตกและบวกกับเป็นทางโค้ง จึงทำให้รถหมุนแหกโค้งเสียหลักตกลงข้างทางดังกล่าว

ทางด้านอุตุนิยมวิทยาคาดการณ์สภาพอากาศเดือนมิถุนายน ซึ่งเข้าสู่ต้นฤดูฝน ภาคใต้ฝั่งตะวันออกมีฝนร้อยละ 30-40 ขณะที่จังหวัดสุราษฎร์ฯในช่วงนี้ยังมีฝนตกเป็นระยะ โดยเฉพาะในช่วงเย็นถึงค่ำ ซึ่งคาดว่าต้นเดือนมิถุนายนนี้ ร่องคองความกดอากาศต่ำพาดผ่านภาคเหนือและตะวันออกเฉียงเหนือ และมรสุมภาคใต้พัดปกคลุ่มทะเลอันดามันและอ่าวไทยมีกำลังแรงเป็นช่วงๆ ทำให้จังหวัดสุราษฎร์ธานีจะมีฝนฟ้าคะนองกระจายร้อยละ 40-60 ของพื้นที่ และลดกำลังลงในช่วงปลายเดือน แต่อาจมีโอกาสเกิดพายุหมุนเขตร้อนก่อตัวในมหาสมุทรแปิฟิตซึ่งจะทำให้มีฝนเพิ่มเป็นร้อยละ 70 ได้ แต่การคาดการณ์ข้างต้นเป็นการคาดการณ์ในระยะนาน อาจเกิดความคาดเคลื่อนได้ ซึ่งประชาชนควรติดตามสภาพอากาศ และใช้รถใชถนนด้วยความระมัดระวัง ในช่วงฤดูฝน 2560

keyboard_arrow_up