จับหนุ่มคนงานฆ่าโหด ‘เจ๊สั้น ตลาดไท’ ตายคาบ้าน บอกโกรธโดนไล่ออก

 

จากกรณีนายที หนุ่มคนงานชาวเขมร ก่อเหตุใช้อาวุธมีดแทง น..พรพรรณ หรือเจ๊สั้น แสนประสิทธิ์ อายุ 47 ปี เจ้าของบ้าน และเป็นเจ้าของแผงผักรายใหญ่ที่สุดในตลาดไท เสียชีวิตที่หน้าบ้านเลขที่ 72/49 ภายในหมู่บ้านพระปิ่น 7 เฟส 4 .คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 23 เม.ย. ที่ผ่านมานั้น

ในช่วงค่ำวันเดียวกัน เมื่อเวลา 22.00 . พล...ยิ่งยศ เทพจำนงค์ ผบก..สระแก้ว ได้รับการประสานจาก พ...สามารถ ศรีศิริวิบูลย์ชัย รอง ผกก.สภ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ให้ช่วยจัดกำลังตำรวจเพื่อจับกุม นายที แรงงานชาวกัมพูชา อายุ 29 ปี ที่ก่อเหตุใช้อาวุธมีดแทงนายจ้าง หรือ เจ๊สั้น ว่า นายทีได้อาศัยรถบัสโดยสาร กรุงเทพฯ องครักษ์ อรัญประเทศ หลังรับแจ้งจึงได้สั่งการให้ พ...คำพันธ์ ขวัญทอง สวส. สภ.อรัญประเทศ และ ร...เดชา วัฒนพงษ์ธาดา รอง สวส.สภ.คลองลึก นำกำลังเข้าซุ่มเพื่อทำการจับกุม กระทั่งเมื่อเวลา 23.00 .​ รถบัสโดยสารคันดังกล่าว ได้เข้ามาจอดเทียมที่ท่ารถ บขส.อรัญประเทศ ทันทีที่รถเข้าเทียบท่าจอดนายที ซึ่งสวมเสื้อยืดคอปกสีดำ ได้เดินปะปนมากับผู้โดยสาร ร...เดชา จำได้ว่าเป็นคนร้าย จึงได้เข้าล็อคตัวเพื่อจับกุม แต่นายทีมีรูปร่างใหญ่จึงสลัดหลุดจากการล็อคของ ร...เดชา แล้ววิ่งหนี ตำรวจที่กระจายกำลังอยู่รอบๆ และจักรยานยนต์รับจ้าง ที่ บขส. จึงเข้าช่วยจับกุมตัวนายทีเอาไว้ได้ก่อนนำตัว ไปทำการสอบสวน ที่ ฝ่ายสืบสวน สภ.คลองลึก และประสานไปยัง สภ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เพื่อเดินทางมารับตัวไปดำเนินคดี 

หลังรับแจ้งว่าทาง สภ.อรัญประเทศ ได้ควบคุมตัวไว้ได้แล้ว พ...นิมิต นูโพนทอง รอง สวส. สภ.คลองหลวง พ...จิรวัฒน์ เปี่ยมปิ่นเศรษฐ์ สวส. และร...พงษ์นพนนท์รุ่งโรจน์ รอง สว.สส. สภ.คลองหลวง จึงได้รีบเดินทางมาร่วมกับ ฝ่ายสืบสวน สภ.คลองลึกและอรัญประเทศ ทำการสอบสวน ซึ่งนายที ได้รับสารภาพว่า ทำไปด้วยความมึนเมา และโกรธที่ถูกนายนางพรพรรณ นายจ้างไล่ออกจากงาน เมื่อ 3 วันก่อน จึงย้อนกลับมาฆ่าเพื่อหวังทรัพย์สิน ของนายจ้าง ผู้สื่อข่าวได้สอบถามว่า เสียใจหรือไม่ที่ทำการฆ่านายจ้าง นายที ยอมรับว่าเสียใจ ตนเองทำลงไปด้วยความเมา สำหรับสาเหตุที่ถูกนายจ้างไล่ออก เนื่องจากตนเองเสพยาบ้า จึงถูกนายจ้างไล่ออก.

keyboard_arrow_up