เปิดบ้าน “แซนวิช ปภาดา” เคลียร์ข่าวคุณพ่อกีดกัน “เสก โลโซ” (คลิป)

วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2561 รายการ Apop บันเทิง 34 ออกอากาศทุกวันจันทร์ถึงวันพฤหัสบดี เวลา 19.50 – 20.15 น. ช่วง “บุกห้องดารา” ได้พิธีกรอารมณ์ดี “แจ็ค เชิญยิ้ม” อาสาพาไปบุกห้องนักแสดง ที่ผ่านมาสุมข่าวฉาว มามากมาย “แซนวิช ปภาดา โชติกวณิชย์” ที่อาศัยอยู่กับคุณพ่อและลูกชายหัวแก้วหัวแหวน “น้องลีออง” ด.ช.จอมเก้า โชติกวณิชย์”

บ้านของ แซนวิช ปภาดา โชติกวณิชย์

“แจ็ค เชิญยิ้ม”  พาไปชมสวนหน้าบ้านคุณพ่ออารมณ์ดี “พ่อหมู สำราญ” พาชมมุมออกกำลังกาย เพื่อรักษาสุขภาพกันหน่อย ที่เรียกได้ว่ามีครบทีเดียวตั้งแต่เพิ่มกล้าม ลดไขมัน แน่นอนว่า “แจ็ค เชิญยิ้ม” ของเรา ไม่พลาดที่จะขอลองเครื่องออกกำลังกายของคุณพ่อซะหน่อย เรียกได้ว่า ได้เหงื่อเลยทีเดียว สู้คุณพ่อหมูไม่ได้ ต้องให้คุณพ่อช่วยเทรนให้หน่อย

“พ่อหมู สำราญ” พาชมมุมออกกำลังกาย โดย “แจ๊ค เชิญยิ้ม” ลองออกกำลังกาย

จากนั้น “แจ็ค เชิญยิ้ม”  เข้าไปชมมุมนั่งเล่น พักผ่อนด้านในบ้าน ห้องนั่งเล่นที่ คุณตาหมู บอกว่า เป็นอาณาจักร “ลีออง” เพราะว่าเต็มไปด้วยของเล่นต่างๆที่แฟนคลับส่งมาให้มากมาย และได้พูดคุยกับสาวแซนวิช ถึงพัฒนาการลูกชายหัวแก้วหัวแหวนคนนี้หน่อยว่าเลี้ยงยากง่ายอย่างไร

ห้องนั่งเล่น อาณาจักร “ลีออง”

แซนวิช บอกว่า ค่อนข้างเลี้ยงง่าย ตอนนี้เริ่มติดแม่มากกว่าเพราะเริ่มคุ้นเคยห่างแม่ก็จะร้องไห้ พอพิธีกรถามถึงพ่อ “เสก โลโซ” มาหาบ้างหรือไม่ แซนวิชตอบว่า แล้วแต่พี่เสก จะว่างเมื่อไหร่ ไม่ได้มีการกำหนกกฎเกณฑ์อะไรกัน

จากนั้น ทีมงานยังได้เห็นแววตา สีหน้าน้องลีอองทำท่าเคืองๆพิธีกรของเรา เมื่อถามถึงพ่อ “เสก โลโซ” อีกด้วย เล่นเอาทั้งกองขำกลิ้งกันเลยทีเดียว

ห้องนอนของแซนวิช ปภาดา โชติกวณิชย์

บุกกันต่อถึงห้องนอนอันอบอุ่นของ “แซนวิช ปภาดา” เจ้าตัวบอกว่า บ้านหลังนี้อยู่กันมาไม่ถึง 10 ปี เรียกได้ว่าอยู่กันแค่พ่อลูก อบอุ่นดี หากถามถึงกระแสข่าวที่ผ่านมา ถึงกระแสข่าว ตั้งครรภ์กับเสก โลโซ สาวแซนวิชบอกว่า ก็โทรไปบอกกับเสก โลโซเหมือนกัน และคนแรกที่ปรึกษาก็คือ คุณพ่อ

ด.ช.จอมเก้า โชติกวณิชย์ หรือ “น้องลีออง”

เมื่อถามว่า “พ่อหมู” รู้สึกอย่างไรกับกระแสข่าวที่ถาโถมเข้ามา พ่อหมูตอบแบบอารมณ์ดีว่า มันเป็นเรื่องที่น่ายินดีนะ เพราะเขากำลังจะให้กำเนิดลูก พ่อก็ไม่เหงาด้วย ช่วยเลี้ยงหลานกันไป ไม่ได้รู้สึกเครียดอะไร

คดีความพี่เสก กรณียิงปืนขึ้นฟ้า ที่จังหวัดนครศรีธรรมราช ข่าวนี้แซนวิชได้โทรไปพูดคุยกับเสก โลโซบ้างหรือไม่ แซนวิชตอบว่า เรื่องราวดังกล่าว ไม่ค่อยได้ถามถึงมากกว่า ส่วนมากจะคุยกันแต่เรื่องลูก บางทีเสกว่าก็จะมาหาเอง อย่างเช่นวันเด็กที่ผ่านมาก็มาเยี่ยม บางทีมีกระแสข่าวว่า คุณพ่อแซนวิชกีดกันไม่ให้มาเยี่ยม แซนวิชชี้แจงว่า ไม่เป็นความจริงเลย คุณพ่อไม่เคยกีดกัน เสกสะดวกเมื่อไหร่ ก็มาหาได้ตลอดเวลา และตอนนี้ก็กำลังทำธุรกิจเกี่ยวกับความสวยงามอยู่ด้วยใกล้จะเป็นตัวในวันที่ 21 ก.พ.นี้ แถมยังได้น้องลีอองเป็นพรีเซ็นเตอร์ผลิตภัณฑ์อีกด้วย

keyboard_arrow_up