พิษรักแรงหึง! หนุ่มเขมรฆ่าปาดคอเมียสาวดับ ก่อนแทงตัวเองตายตาม (คลิป)

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แก่งคอย พร้อมมูลนิธิปอเต็กตึ้ง เข้าตรวจสอบเหตุฆ่ากันตาย บริเวณห้องเช่า เลขที่93/3 หมู่ 8 ต.ตาลเดี่ยว อ.แก่งคอย จ.สระบุรี ภายในห้องเลขที่ 70 พบศพ นายมัยเมียง อายุ 34 ปี และนางมัยเมียน มน อายุ 30 ปี สองสามีภรรยา ใกล้กันพบมีดปลายแหลมตกอยู่ ข้างศพ 1 เล่ม ด้านบนพัดลมเพดานพบผ้าขนหนูสีชมพู ลักษณะคล้าย มีการเตรียมผูกคอเพื่อฆ่าตัวตาย

จากการตรวจสอบเบื้องต้น ภายในห้องพบรอยเลือดเกอะกัง สาดกระจายไปทั่วบริเวณ ซึ่งลักษณะเหมือนผู้ตาย ทั้ง 2 มีการดิ้นรน ต่อสู้ก่อนจะเสียชีวิต

จากสอบถามเพื่อนชาวกัมพูชา ข้างห้องผู้ตายทราบว่า ห้องเช่าดังกล่าว เป็นสวัสดิการคนงานโรงงานไก่แปรรูป แบ่งให้ คนงานอยู่พักอาศัย จำนวน 150 ห้อง ซึ่งส่วนใหญ่มาจากประเทศกัมพูชาเกือบทั้งหมด ส่วนผู้ตายทั้ง 2 เป็นสามีภรรยา เพิ่งมาทำงาน ที่โรงงานดังกล่าวได้ราว 1 ปี โดยห้องพักอาศัยอยู่กับเพื่อนชาติเดียวกัน ซึ่งห้องที่เกิดเหตุ อาศัยอยู่รวมกันเป็นคู่สามีภรรยา จำนวน 2 คู่ 4 คน

วันเกิดเหตุเพื่อนผู้ตายเข้ากะเช้า และเลิกงาน ในช่วงค่ำ เมื่อมาถึงห้องเช่าดังกล่าว พยายามเคาะประตูเรียก นายมัยเมียง และนางมัยเมียน มน แต่ประตูถูกล็อคจากด้านใน จึงช่วยกันพยายามงัดประตูห้อง จึงพบสองสามีภรรยานอนจมกองเลือด

จากการสอบสวนเจ้าหน้าที่ตำรวจ เชื่อสาเหตุน่าจะเกิดจากฝ่ายชายหึงหวง เนื่องจากแฟนสาวเป็นคนหน้าตาดี ประกอบกับมีหนุ่มๆ มาติดพัน จึงเกิดความระแวงเกรงว่าภรรยา จะปันใจให้กับชายอื่น ทั้งคู่จึงเกิด ทะเลาะกันอย่างรุนแรง ก่อนฝ่ายชาย จะใช้มีดปลายแหลมปาดขอภรรยาจนตาย จากนั้นพยายามใช้ผ้าขนหนูผูกกับพัดลมเพดาน เพื่อจะผูกคอตนเอง แต่ไม่สำเร็จ จึงหันมาใช้มีดปลายแหลมเล่นเดียวกัน แทงท้องตัวเองเพื่อฆ่าตัวตายตาม

อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเรียกเพื่อนร่วมห้องและเพื่อนๆ ชาติเดียวกันไปสอบสวนเพิ่มเต็มอย่างละเอียดอีกครั้ง พร้อมทั้งส่งศพทั้ง 2 ไปตรวจสอบสาเหตุการเสียชีวิตที่นิติเวชศูนย์ธรรมศาสตร์รังสิตต่อไป.

 

keyboard_arrow_up