รุมประชาทัณฑ์เละ!! จับลุงหื่นฆ่าบีบคอขืนใจหลาน 5 ขวบ (คลิป)

เมื่อวันที่ 22 เม.ย. พ.ต.ท.ไพบูลย์ กาศอุดม รองผกก.ป.สภ.เมืองสุโขทัย เปิดเผยว่า  ช่วงกลางดึกที่ผ่านมาได้รับแจ้งเหตุพบศพเด็กหญิงวัย 5 ขวบ บริเวณป่าละเมาะ  จึงนำกำลังเข้าตรวจสอบ ซึ่งเมื่อถึงที่เกิดเหตุพบว่า ชาวบ้านได้ควบคุมตัวผู้ก่อเหตุ ทราบชื่อ นายเอกพล หรือตั้ม อายุ 31 ปี ตกอยู่ในสภาพตาปูดบวม และฟกช้ำบริเวณใบหน้า ห่างกันไม่ไกลพบศพเด็กหญิงวัย 5 ขวบ  นอนราบอยู่บนเบาะ บริเวณลำคอมีรอยฟกช้ำและอวัยวะเพศมีรอยช้ำบวม เนื่องจากโดนชาวบ้านรุมประชาทัณฑ์ หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวนายตั้ม ไปโรงพยาบาลสุโขทัย รักษาอาการบาดเจ็บในเบื้องต้น

 

จากการสอบถามยายของเด็กหญิง ให้การว่า นายตั้มเป็นลุงของเด็กหญิงวัย 5 ขวบ โดยก่อนเกิดเหตุ ได้พาเด็กออกไปซื้อของที่ตลาดโต้รุ่งสุโขทัย จนกระทั่งถึงเที่ยงคืน  ปรากฎว่านายตั้มกลับมานอนที่ใต้ถุนบ้าน ขณะที่หลานสาวกลับหายตัวไป พอสอบถามอ้างว่า ใช้ให้หลานไปซื้อบุหรี่ ตนเองไม่เชื่อจึงชวนมารดาไปตามหา จนพบว่ากลายเป็นศพนอนเปลือยกายอยู่ในป่าละเมาะ ห่างจากบ้านเพียง 50 เมตร และให้ชาวบ้านช่วยกันจับตัวนายตั้มส่งตำรวจ

ด้านนายตั้ม ให้การรับสารภาพว่า ได้ลงมือข่มขืนเด็กวัย 5 ขวบจริง แต่เด็กขัดขืนจึงบีบคอจนนอนแน่นิ่งไป จากนั้นจึงมานอนที่บ้านพัก ด้านเจ้าหน้าที่ได้นำผู้ต้องหามาทำแผนประกอบคำรับสารภาพยังที่เกิดเหตุท่ามกลางประชาชนและญาติของเด็กหญิงผู้เสียชีวิตที่ตะโกนด่าทอผู้ต้องหาอย่างรุนแรงขณะทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ส่วนศพจะให้โรงพยาบาลพุทธชินราช จ.พิษณุโลก ชันสูตรพลิกศพอย่างละเอียดอีกครั้งที่ พร้อมนำตัวผู้ต้องหาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

 

 

keyboard_arrow_up