เมียหลวง เปิดใจ คลิปว่อน บุกตบกิ๊ก คาม่านรูด รับแค้นผัวพาไปกินตับบ่อย จนป่านนี้ผัวไม่กลับบ้าน(คลิป)

จากกรณี  เพจDR.K v.3  แชร์คลิปพร้อมข้อความของหญิงสาวคนหนึ่ง ซึ่งระบุว่า นี่นะค่ะ เก็บหลักฐานมานาน รู้มานานไม่ใช่ไม่รู้ เจอที่โรงเเรมเช้านี้ 20/05/60 เเต่จะรออะไรหลายๆอย่างเสร็จ ไหนจะบ้าน ไหนจะลูก เราสู้มาตลอด เราเข้มเเข็งตลอด เราทำงานเก็บเงินมาตลอด เราเข้มเเข็งไมละ ไม่ใช่เเค่ครั้งเเรกนะค่ะ ครั้งนี้ครั้งที่ 3 แล้ว จับได้แบบนี้เหมือนกัน เเต่เราก็ยังให้โอกาส ให้โอกาสทุกครั้ง แต่ครั้งนี้จบเเล้วค่ะ จบทุกสิ่งทุกอย่าง

กิ๊กสาวคู่กรณีในม่านรูด
สามี พยายามห้ามภรรยาทำร้ายกิ๊กในม่านรูด

เราโทษทั้ง 2 คน ตบมือข้างเดียวมันไม่ดัง ผช. ผญ. ทำงานที่เดียวกัน จะมาบอกเราเลิกกัน มันเป็นไปไม่ได้ เราไปส่งไอ้ ผช. ทุกเช้า เย็นก็ไปรับ  จะมาบอกว่าเลิกกันได้ไง ในเมื่อเราขึ้นเวร มันเอาเวลาที่เราขึ้นเวรไปกินกันไง พอลงเวร ไอ้ ผช.ก็มารับ   เรารู้มาตลอดเเหล่ะฯลฯ  อโหสิกรรมให้ อย่าได้มาจองเวรจองกรรมเลย

ภรรยาที่ตามตบสามีและกิ๊กในม่านรูด

ล่าสุดทีมข่าวได้สอบถามเรื่องดังกล่าวกับเจ้าของคลิป โดย คุณอิ๋ว ยืนยัน ว่าเหตุการณ์เกิดขึ้นจริง เมื่อวันที่ 20 พ.ค. 60 ที่ผ่านมา   โดยตนทำงานเป็นผู้ช่วยพยาบาลโรงพยาบาลแห่งหนึ่งในจังหวัดตราด ได้แต่งงานและมีครอบครัวกับสามี และมีลูกด้วยกัน 1 คน สามีทำงานเป็นพนักงานบริษัทแห่งหนึ่ง  แต่ช่วงหลังจับได้ว่าสามีมีกิ๊ก เคยเตือนให้หยุด แต่ก็ไม่หยุด ทางด้านกิ๊กสาวก็ไม่ลดละ แม้จะรู้ว่าฝ่ายชายมีครอบครัวแล้ว โดยวันเกิดเหตุ เป็นวันที่สามีอ้างว่าจะไปทำงานแต่ก็มารู้ว่า นัดกับกิ๊กสาวเข้าโรงแรมม่านรูด และก็เกิดเหตุการณ์ตามคลิป

ซึ่งหลังเกิดเหตุจนถึงขณะนี้ สามีและกิ๊กสาวก็หายตัวไปด้วยกันทั้งคู่ ไม่สามารถติดต่อได้ ซึ่งหากสามีและกิ๊กสาว ได้ฟังข่าวอยู่ขณะนี้ ก็ขอให้ติดต่อกลับมา ต้องการให้สามีมาเคลียร์หนี้สิน และไปหย่ากันให้จบ  ส่วนฝ่ายกิ๊กสาวตนก็จะฟ้องและดำเนินคดีตามกฎหมาย เพราะตนเองและสามี จดทะเบียนกันถูกต้องตามกฎหมาย แต่กิ๊กสาวก็เข้ามายุ่งในครอบครัว จนเกิดปัญหานี้

ทนายเกิดผล แก้วกำเนิด

ทนายเกิดผล แก้วกำเนิด  เปิดเผยกรณี ถึงเรื่องดังกล่าวว่า ภรรยาหลวง สามารถดำเนินคดีกับสามีได้ ตาม พรบ.คุ้มครองการกระทำความรุนแรงในครอบครัว ซึ่งเป็นการทำร้ายจิตใจอย่างรุนแรง สามารถแจ้งความเอาผิดกับสามีได้ โดยมีอัตราโทษจำคุก6เดือน และฟ้องหย่าสามีก็สามารถทำได้  ซึ่งกฎหมายนี้ได้ออกมาคุ้มครองและดูแลปัญหาภายในครอบครัวโดยเฉพาะ

ส่วนการดำเนินคดีกับกิ๊กสาวนั้น  ไม่สามารถดำเนินคดีทางอาญาได้ เพราะไม่มีกฎหมายบัญญัติไว้กรณีการเป็นชู้ แต่สามารถดำเนินคดีทางแพ่งได้  โดยฝ่ายภรรยาหลวงสามีฟ้องร้องเรียกค่าเสียหาย จากกิ๊กสาวได้ เพราะทำให้เสียหายทั้งจิตใจและครอบครัว

ส่วนการดำเนินคดีอาญานั้น หากทางฝ่ายกิ๊กสาวก็มีสิทธิ์ที่จะแจ้งความเอาผิดกับเมียหลวงโทษฐานที่ไปทำร้ายร่างกายได้ แต่ เมียหลวงก็มีเหตุผลอาจ เกิดจากความบันดาลโทสะ เพราะการที่กิ๊กสาวกระทำนั้นเป็นการทำร้ายจิตใจ

 

ขอบคุณภาพ Aiwwy Rakbangboon

 

keyboard_arrow_up