อึ้ง! บุกอาบอบนวดดังเจอ “เตียงขาหยั่ง” อ้างตรวจภายใน DSI ช่วยเหยื่อเด็ก 12 พ้นค้ากาม (คลิป)

เมื่อวันที่ (12 ม.ค.61) พ.ต.อ.ทรงศักดิ์ รักศักดิ์สกุล รองอธิบดีกรมสอบสวนคดีพิเศษ หรือ ดีเอสไอ นำกำลังเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง ทหาร ตำรวจ และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เข้าตรวจค้นสถานอาบอบนวด “วิคตอเรียซีเครท” ใน ซ. ศูนย์วิจัย ถ.พระราม 9 สามารถจับกุม นายบุญทรัพย์ อมรรัตนาศิริ หรือ “ป๋ากบ” ผู้ต้องหาตามหมายจับ ในข้อหาร่วมกันค้ามนุษย์ และข้อหาอื่นๆ อีกรวม 6 ข้อหา เนื่องจากทำหน้าที่ดูแลร้านคอยจัดหาเด็กให้ลูกค้า

อาบอบนวด วิคตอเรียซีเครท

เบื้องต้นพบว่า สถานบริการอาบอบนวดดังกล่าวมีการค้าประเวณีจริง มีการนำเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี เข้ามาให้ลูกค้าเปิดบริสุทธิ์ มีทั้ง ชาวพม่า ชาวไทย และชาวมาเลเซีย ตามที่มีผู้ร้องขอให้มูลนิธิพิทักษ์สตรี ช่วยเหลือเหยื่อที่เป็นเด็กหญิงถูกพาเข้ามาค้าประเวณีที่สถานอาบอบนวดดังกล่าว เบื้องต้น พบเด็กหญิงซึ่งเป็นเยาวชน ถูกพามาขายบริการตั้งแต่อายุ 12 ปี โดยเจ้าหน้าที่ควบคุมตัวหญิงสาวได้อีก 16 คน นำไปคัดกรองอายุ และสัญชาติ หลังจากคุมตัวไปก่อนล็อตแรกรวมแล้ว 97 คน

ดีเอสบุกเข้าตรวจสอบอาบอบนวด

โดยเจ้าหน้าที่ดีเอสไอ ได้เตรียมประสานไปยังสำนักงานป้องกันและปราบปรามการฟอกเงิน (ปปง.)และสำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตในภาครัฐ (ป.ป.ท.) ในการตรวจสอบเส้นทางการเงิน และบัญชีการจ่ายส่วยของทางร้าน

จับกุมหญิงสาวเข้าข่ายค้าประเวณี 113 คน

ล่าสุดพบว่า สามารถจับกุมหญิงสาวที่มีลักษณะเข้าข่ายการค้าประเวณีทั้งสิ้นจำนวน 113 คน ส่งตัวไปสอบสวนที่ ดีเอสไอ ซึ่งในวันพรุ่งนี้ (13 ม.ค.61) จะมีการคัดกรองอายุ และสัญชาติ อย่างละเอียดอีกครั้ง เนื่องจากส่วนใหญ่ไม่มีบัตรประจำตัว และจากการประเมินเบื้องต้นพบว่า เป็นชาวต่างด้าวประมาณร้อยละ 20-30

เตียงขาหยั่งในห้องพยาบาลที่ตรวจพบในสถานบริการ

นอกจากนั้นยังพบว่า ภายในสถานบริการมี ห้องพยาบาล มีเตียงลักษณะคล้ายเตียงขาหยั่ง ในเบื้องต้นคาดว่า น่าจะใช้เพื่อการตรวจภายในให้กับพนักงานของสถานบริการ ไม่ใช่เพื่อการทำแท้งอย่างที่หลายฝ่ายตั้งข้อสงสัย แต่ทั้งนี้จะมีการสอบสวนอย่างละเอียดต่อไป ส่วนของกลางตู้เซฟที่ตรวจค้นเจอ และยังไม่สามารถเปิดได้อีก 3 ตู้ จะส่งตรวจไปยัง สำนักงานตำรวจแห่งชาติ

ส่งตู้เซฟ 3 ใบ พิสูจน์ยังสำนักงานตำรวจแห่งชาติ

สำหรับการบุกค้นในครั้งนี้ พ.ต.อ.ทรงศักดิ์ กล่าวว่า เป็นการเข้าจับกุม นายบุญทรัพย์ ตามหมายจับเดิม กระทั่งขยายผลพบผู้เกี่ยวข้อง เป็นเจ้าของสถานบริการ และคนอื่นๆ อีก 4 ราย อยู่ระหว่างการแจ้งข้อกล่าวหา ตาม พ.ร.บ.ปราบปรามการค้ามนุษย์

ด้าน พล.ต.อ.ธรรมศักดิ์ วิชชารยะ รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ กล่าวว่า หลังจากนี้จะมีการสอบสวนว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจท้องที่ สน.วังทองหลาง มีส่วนรู้เห็น และปล่อยปละละเลยให้มีการกระทำผิดกฎหมายในพื้นที่หรือไม่ ซึ่งหากเข้าข่ายก็จะเอาผิดโดยไม่มีข้อละเว้น

keyboard_arrow_up