ครอบครัวใจสลาย! ‘น้องจ็อบ’ เหยื่อรุ่นพี่ใช้ไม้หน้าสามฟาด สุดยื้อลมหายใจ เสียชีวิตแล้ว

กรณีนายสิทธชัย เป็งนันท์ หรือ น้องจ็อบ อายุ 16 ปี นักเรียนชั้น ม.4 โรงเรียนนาน้อย อ.นาน้อย จ.น่าน ถูกนักเรียนรุ่นพี่ใช้ไม้หน้าสามตี เนื่องจากไม่พอใจที่ไม่ให้ยืมกีตาร์ เหตุเกิดเมื่อวันที่ 4 พ.ค.ที่ผ่านมา ล่าสุด “น้องจ็อบ” ได้เสียชีวิตลงอย่างสงบแล้ว ที่ตึกราษฎร์อนุรักษ์ โรงพยาบาลน่าน เมื่อช่วงเที่ยง วันที่ 19 พ.ค. 2560 หลังเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลน่าน ตั้งแต่วันที่ 7 พ.ค.ที่ผ่านมา

ทั้งนี้ ทีมแพทย์ รพ.น่าน ระบุว่า ก้านสมองตายไม่ตอบสนองการรักษา แม้ว่านายเทียน และนางศรีทวน เป็นนันท์ พ่อและแม่ของน้องจ็อบ จะพยายามต่อสู้กับกับความเจ็บปวดของลูกมาตลอดก็ตาม ในที่สุดก็ไม่สามารถยื้อชีวิตต่อไปได้

นายเทียน ต้องรีบเดินทางกลับมาจาก สภ.นาน้อย ขณะที่กำลังเจรจาเรื่องค่าเสียหายกับญาติของคู่กรณี แต่ได้รับโทรศัพท์ให้เดินทางมาดูใจลูกด่วน เมื่อเดินทางมาถึง ได้โผกอดลูกร้องไห้ทั้งน้ำตา ท่ามกลางญาติพี่น้องเป็นที่สะเทือนใจแก่ผู้พบเห็น เมื่อสิ้นลมทางครอบครัวได้เปลี่ยนเป็นชุดนักเรียนให้น้องจ็อบ

นายเทียน กล่าวว่า รู้สึกเสียใจมาก และขอขอบคุณสื่อมวลชนที่ติดตามทำข่าวมาตลอด และต่อไปก็จะให้เป็นเรื่องของกระบวนการยุติธรรม ส่วนจะเจรจาเรียกค่าเสียหายอย่างไรต้องปรึกษาญาติและผู้เกี่ยวข้องก่อน.

keyboard_arrow_up