“เสก โลโซ” ชวดประกันนอนคุก เจอข้อหาพกปืนขู่ตำรวจ ซ้ำหมอจับตรวจฉี่ “กานต์” รับกลุ้ม เตือนไม่ฟัง (คลิป)

ความคืบหน้า วันที่ 31 ธันวาคม 2560 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นางวิภากร หรือ “กานต์” อดีตภรรยาของเสก ได้เดินทางมาที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล โดยไม่ได้พูดคุยกับทางผู้สื่อข่าว และได้เข้าไปหานายเสกสรรค์ ศุขภิมาย หรือ เสก โลโซ ทันที

ขณะที่ “เสก โลโซ” กำลังถูกควบคุมตัวที่ สน.คันนายาว ได้กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่า ขอโทษพี่น้องประชาชนไทยที่ทำเหตุการณ์ที่อาจจะไม่เหมาะสม พร้อมขอขอบคุณ กานต์ อดีตภรรยา ที่เดินทางมา โดยตนเตรียมเงินสด จำนวน 2 แสนเพื่อยื่นประกันตัว ก่อนที่จะเดินทางไปที่ สน.คันนายาว จากนั้นตำรวจนำตัว “เสก โลโซ” ขึ้นรถ เพื่อไป สน.คันนายาว ต่อไป เบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่ไม่ได้ให้ประกันตัว

“กานต์” อดีตภรรยา เสก โลโซ

ต่อมา “กานต์” อดีตภรรยานักร้องดัง ได้เดินทางมาพบพนักงานสอบสวนที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล โดยได้กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่า ได้เตือนอดีตสามีแล้ว แต่ไม่คิดว่าเจ้าหน้าที่จะจับได้เร็วขนาดนี้ พร้อมทั้งไม่คิดว่า “เสก โลโซ” จะอยู่บ้าน เพราะตนคิดว่าอดีตสามี คงจะหลบไปอยู่ที่อื่น และคิดว่าหลังปีใหม่จะเข้ามอบตัว ซึ่งตนก็เป็นห่วง “เสก โลโซ” ถ้าเขาต้องการจะให้ช่วยอะไรตนก็จะช่วย

“กานต์” บอกอีกว่า มาในฐานะแม่ของลูก เกิดเรื่องแล้วไม่มาเลยไม่ได้ จึงต้องมาดู ส่วนตัวคิดว่า นักร้องชื่อดังกำลังอารมณ์ร้อน คงต้องรอให้เขาสงบก่อนจึงจะคุยรู้เรื่อง จากนั้นอดีตภรรยาได้ขอตัวไป สน.คันนายาว เพื่อดูแลอดีตสามีต่อไป

ทั้งนี้ เสก โลโซ โดนเบื้องต้น 2 ข้อหาคือ มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และต่อสู้ขัดขวางเจ้าพนักงาน หรือผู้ซึ่งต้องช่วยเจ้าพนักงานตามกฎหมายในการปฏิบัติตามหน้าที่

ล่าสุดรายงานแจ้งว่าผลการตรวจปัสสาวะของ เสก โลโซ เป็นสีม่วง แต่ขณะนี้ต้องรอผลการตรวจที่แน่ชัดอีกครั้งว่าใช่สารเสพติดหรือไม่

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก Wiphakorn Karn

keyboard_arrow_up