เปิดภาพนาที ตำรวจยื่นหมายค้นเข้าบ้าน “เสก โลโซ” เจ้าตัวลั่นรอทนายผมก่อน

กำลังเป็นประเด็นที่สังคมจับตามองเป็นอย่างมาก หลังจากที่นายเสกสรรค์ ศุขภิมาย หรือ “เสก โลโซ” ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว เมื่อวันที่ 29 ธันวาคม ที่ผ่านมา โดยยิงขึ้นฟ้า 9 นัด และยิงลงพื้นอีก 1 นัด ภายในพื้นที่วัด หลังจากจบการเล่นคอนเสิร์ตในงาน 250 ปี สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ที่จังหวัดนครศรีธรรมราช ทางผู้จัดการส่วนตัวเสก ได้ออกมาชี้แจงว่า เป็นการยิงถวายพระเจ้าตากฯ ขณะที่ด้านทางตำรวจเผยว่า การกระทำดังกล่าวเป็นเรื่องผิดกฎหมาย และได้ออกหมายจับตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ภาพขณะเจ้าหน้าที่ขอค้นบ้าน เสก โลโซ

ล่าสุด วันนี้ (31 ธ.ค.) ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานว่า พ.ต.อ.สิงห์ สิงห์เดช ผู้กำกับสน.คันนายาว นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสน.คันนายาว นำหมายค้นเข้าไปที่บ้านของเสก โลโซ ตามหมายศาลจังหวัด นครศรีธรรมราช ในข้อหา พกพาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะ โดยไม่มีเหตุอันสมควรและไม่ได้รับอนุญาตให้มีอาวุธปืนติดตัว

เจ้าหน้าที่ตำรวจคุยทางโทรศัพท์กับ เสก โลโซ

ก่อนที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะมีการพูดโทรศัพท์กับทางเสก โลโซ ทางด้าน เสก ขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ ส่งหมายค้นดังกล่าวให้ทางแอพพลิเคชั่นไลน์ แต่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ปฏิเสธที่จะส่งให้ เนื่องจาก ไม่สามารถส่งได้ แต่ต้องลงมาตรวจสอบด้วยตัวเอง ก่อนที่ เสก โลโซ จะบอกว่า ให้รอทางทนายตนเดินทางมาก่อน แต่ทางเจ้าหน้าที่ได้บอกว่า ทุกสิ่งที่ทำไปเป็นไปตามอำนาจหน้าที่ ก่อนจะมีการวางสาย แล้วเข้าไปค้นภายในตัวบ้าน เบื้องต้น เสก โลโซ ยังหลบเงียบอยู่ในห้องนอน ชั้น 2

 

keyboard_arrow_up