เตือนภัย! สาวกระโดดลงจากแท็กซี่ ‘ขาเจ็บ’ หลังถูกโชเฟอร์พูดลวนลาม-ชวนไปบ้าน (คลิป)

สาวสวยเปิดใจวินาทีเปิดประตูลงจากรถแท็กซี่ จนได้รับบาดเจ็บ เหตุเพราะคนขับเอ่ยปากให้ไปบ้านด้วย

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กส่วนตัวรายหนึ่ง (วัลภา จิตซื่อ) ได้โพสต์เรื่องราวหลังประสบเหตุถูกแท็กซี่พูดจาลวนลาม จนเธอต้องตัดสินใจเปิดประตูลงรถกลางทาง จนได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยที่บริเวณขาซ้าย โดยเหตุเกิดเมื่อวันที่ 24 ธันวาคมที่ผ่านมา

ผู้สื่อข่าวอมรินทร์ทีวี ได้พูดคุยเปิดใจกับคุณเอ๋ย หรือนางสาววัลภา จิตซื่อ อายุ 26 ปี เจ้าของเรื่องราวดังกล่าว คุณเอ๋ย เล่าให้ฟังว่า เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 5 ทุ่ม คุณเอ๋ยได้ออกไปซื้อชุดให้ลูกสาวที่ตลาดกรีนเดย์ ย่านพระราม 2 เมื่อซื้อเสร็จก็ได้ขึ้นรถแท็กซี่ที่ต่อคิวอยู่หน้าตลาด เพื่อกลับบ้านพักภายในซอยพุทธบูชา 36 เธอจึงเลือกใช้บริการรถแท็กซี่คันหนึ่งที่จอดอยู่หน้าสุด

เมื่อขึ้นรถมาแล้วเธอจึงหยิบโทรศัพท์มาถ่ายรูปทะเบียนรถที่ติดตรงประตู พร้อมกับหันไปยกมือไหว้ศาลเจ้าแม่งูจงอางข้างทาง ทันใดนั้นคนขับก็พูดขึ้นมาว่า “น้องต้องไปบ้านพี่นะ เพราะพี่ไม่รู้จักว่าพุทธบูชาอยู่ตรงไหน” ทั้งๆ ที่ก่อนหน้านี้คนขับเพิ่งบอกว่าจะไปเส้นประชาอุทิศ เมื่อได้ยินเช่นนั้น คุณเอ๋ยจึงบอกให้แท็กซี่จอด แต่คนขับกลับไม่ยอมจอดให้ คุณเอ๋ยจึงตัดสินใจเปิดประตูรถ ในลักษณะที่รถยังไม่จอดสนิท ทำให้ขาซ้ายของเธอลากไปกระแทกกับวัตถุต่างๆ ซึ่งคนขับได้หันมาตวาดเธอว่า “จะลงทำไมๆ” แต่สุดท้ายก็ยอมหยุดรถให้เธอลง ซึ่งน่าจะเป็นพราะข้างหน้ามีด่านตรวจ

คุณเอ๋ย เล่าว่า หลังเกิดเหตุเธอได้โทรให้สามีมารับ และรีบไปแจ้งความไว้ที่ สน.บางมด ส่วนอาการบาดเจ็บนั้นแพทย์ลงความเห็นว่าเธอมีอาการปวดขาซ้าย เนื่องจากตกรถแท็กซี่ แต่ล่าสุดอาการดีขึ้นแล้ว

ส่วนความคืบหน้าด้านคดีความ ตำรวจได้แจ้งคุณเอ๋ยว่า สามารถโทรศัพท์ติดต่อเจ้าของรถแท็กซี่สีชมพู ทะเบียน ทศ 51 กทม. ได้แล้ว ซึ่งคนขับแจ้งว่าวันดังกล่าวได้รับคุณเอ๋ยขึ้นรถจริง แต่เรื่องไม่จบเพียงเท่านั้น เพราะบุคคลที่ตำรวจนำรูปมาให้คุณเอ๋ยดูมีอายุ 61 ปี แต่คนขับที่คุณเอ๋ยเจอคาดว่าน่าจะมีอายุแค่ประมาณ 30-40 ปีเท่านั้น และยังจำได้ดีด้วยว่าชายคนดังกล่าวมีรูปร่างท้วม ผิวดำ เจาะหูซ้าย ทรงผมรากไทร สอดคล้องกับเบาะแสภาพถ่ายที่มีพลเมืองดีส่งมาให้คุณเอ๋ย ว่าพบเห็นชายคนเดียวกันนี้เมื่อคืนวันที่ 25 ธันวาคมพร้อมกับรถคันแท็กซี่คันเดิม ที่ปั๊มแก๊สแห่งหนึ่งในระแวกใกล้เคียง คุณเอ๋ยจึงต้องการให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องพิสูจน์ความจริงในเรื่องนี้ด้วย.

keyboard_arrow_up