เสียภาพลักษณ์! ผอ.อนุบาลชัยนาท จ่อเอาผิดคนโพสต์ภาพโป๊อ้างเป็นครูโรงเรียน (คลิป)

ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลชัยนาทจ่อแจ้งความคนโพสต์รูปโป๊อ้างเป็นครูในสังกัด หลังมีการแชร์ภาพและข้อความในทวิตเตอร์จำนวนมาก โดยอ้างว่าบุคคลที่อยู่ในภาพเป็นครูของโรงเรียน

 จากกรณีมีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งโพสต์ภาพโป๊ผู้หญิง และระบุว่าเป็นครูโรงเรียนอนุบาลใน จ.ชัยนาท ทำให้มีคนมาแสดงความคิดเห็นและรีทวิตจำนวนมาก จนทำให้ทางโรงเรียนเสียชื่อเสียง

วันที่ 26 ธ.ค.60 ผู้สื่อข่าวอมรินทร์ทีวีลงพื้นที่ตรวจสอบเรื่องราวดังกล่าวที่โรงเรียนอนุบาลชัยนาท พบกับ นายสมศักดิ์ จิตรเอื้อตระกูล ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลชัยนาท เพื่อสอบถามเรื่องที่เกิดขึ้น

โดย นายสมศักดิ์ ยืนยันว่าในโรงเรียนไม่มีบุคลากรในสังกัดทั้งที่เป็นข้าราชการหรือลูกจ้างที่มีหน้าเหมือนกับคนในภาพที่ปรากฏ ไม่ว่าจะเป็นในอดีตหรือปัจจุบันก็ตาม และในโรงเรียนก็ไม่มีใครที่รู้จักผู้หญิงคนดังกล่าวด้วย

ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลชัยนาท กล่าวต่อว่า ตอนนี้ทางโรงเรียนนั้นได้รับความเสียหายเป็นอย่างมาก เพราะทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงโรงเรียน ซึ่งในวันนี้จะทำการเข้าแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชัยนาท เพื่อเอาผิดต่อผู้ที่โพสต์ไม่หวังดีรายนี้มาดำเนินคดีตามความผิดตาม พรบ.คอมพิวเตอร์ ให้ได้

และจากการตรวจสอบผู้ใช้ทวิตเตอร์รายนี้เชื่อว่าเป็นการใช้ภาพและข้อความปลอมแต่งเรื่องขึ้นมา เพื่ออยากได้สมาชิกติดตามเพิ่มขึ้น

keyboard_arrow_up