สอบเครียด! ‘กิ๊กนายเก่ง’ แจ้ง 3 ข้อหาหนัก เบื้องต้นปฏิเสธร่วมลงมือสังหาร ‘หมอปอ’

คดีสังหารโหด “หมอปอ” ตอนนี้ตำรวจ จับตัว “กิ๊กสาว” ของนายเก่งได้แล้ว พร้อมตั้ง 3 ข้อหาหนัก

พนักงานสอบสวนรวบรวมพยานหลักฐาน ก่อนขออำนาจศาลออกหมายจับ น.ส.นฤมล ช่วยสมบัติ หรือน้องมล เพื่อนสาวคนสนิท ของนายรณชัย ปานชาติ หรือ เก่ง ที่ลงมือก่อเหตุยิง น.ส.นนทิญา ครัวจัตุรัส หรือ หมอปอ จนเสียชีวิต โดยตำรวจ ควบคุมตัว น.ส.นฤมล มาที่กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชุมพร เพื่อแจ้งข้อหา 3 ข้อหา คือ 1. ร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยไต่ตรองไว้ก่อน 2. มีอาวุธปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และ 3. พกพาอาวุธปืนโดยไม่มีเหตุจำเป็น

เบื้องต้น น.ส.นฤมล รับสารภาพว่า ขับรถมาให้นายเก่งจริง แต่ปฏิเสธว่าร่วมลงมือสังหารหมอปอ โดยระบุเพียง ขับรถมารับ-ส่งนายเก่งเท่านั้น ซึ่งวันเกิดเหตุนายเก่ง บอกเพียงว่าจะมาตกลงกับหมอปอ หลังจากที่ตำรวจแจ้งข้อหา น.ส.นฤมล เรียบร้อยแล้ว ได้ควบคุมตัวซึ่งสวมเสื้อคลุมหัว และมีแผ่นผ้าปิดปาก เดินทางไปส่งมอบให้พนักงานสอบสวน สภ.สลุย โดย น.ส.นฤมล มีสีหน้าเคร่งเครียดอย่างเห็นได้ชัด

สำหรับการออกหมายจับครั้งนี้หลังสอบสวนทราบว่าเก่ง และ น.ส.นฤมล ได้ร่วมกันไปซื้อปืนลูกซองสั้นในราคากระบอกละ 7,000 บาท เพื่อใช้สังหารหมอปอ และหลังนายรณชัยลงมือยิงแล้ว น.ส.นฤมล ได้ขับรถพานายรณชัยนำปืนไปโยนทิ้งคลองท่าตะเภา ซึ่งตำรวจกำลังส่งเจ้าหน้าที่ไปงมหาปืนของกลาง.

keyboard_arrow_up