เพื่อน “ดำ” ถามสังคมเหตุต่อยผู้หญิง จะโจมตีกันให้ตายรึไง-พ่อไหว้ขอหยุดด่าลูกเครียดจนทรุด (คลิป)

กรณีกลุ่มวัยรุ่นทำร้ายร่างกายผู้หญิงที่นั่งมาในรถแท็กซี่จนได้รับบาดเจ็บ โดยภายหลังถูกจับกุม กลุ่มวัยรุ่นอ้างว่าโมโหเพราะฝ่ายรถแท็กซี่ขับรถไม่ดี ปาดหน้าและไม่เปิดไฟจนทำให้รถจักรยานยนต์ฝั่งโจ๋ไปชนท้าย ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น (อ่าน : พ่อโจ๋ต่อยผู้หญิง รับลูกชายใจร้อนแต่แก้ได้ ขนาดตนจับแม่กดน้ำ ยังเปลี่ยนเป็นคนดี )

ผู้สื่อข่าวพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ตำรวจและกลุ่มวินรถจักรยานยนต์รับจ้าง

ล่าสุด วันนี้ (21 ธ.ค.60) ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี เดินทางมาที่พักกลุ่มวินรถจักรยานยนต์รับจ้าง ภายใน ซ.จรัญสนิทวงศ์ 13 เพื่อสอบถามถึง นายธนากร ภิรมย์ หรือ “ดำ” หลังทราบข่าวว่า “ดำ” เคย ขับวินรถจักรยานยนต์รับจ้างอยู่ที่ซอยดังกล่าว โดยกลุ่มวินรถจักรยานยนต์ ได้ให้ข้อมูลกับทางทีมข่าวว่า กลุ่มวินรถจักรยานยนต์ ไม่มีใครไปคลุกคลีหรือสนิทสนมกับ “ดำ” เป็นการส่วนตัว เพราะรู้จักผิวเผิน โดยเมื่อ 3 – 4 ปีที่ผ่านมา “ดำ” ได้มาขับวินรถจักรยานยนต์รับจ้างอยู่ที่นี่ ตั้งแต่เสื้อวินสีม่วง แต่ทำได้ไม่นานก็หายไป

นายธนากร ภิรมย์ หรือ “ดำ”

ส่วนตอนที่ “ดำ” มาขับรถจักรยานยนต์รับจ้าง ได้มีโอกาสพูดคุยกัน “ดำ” เป็นคนเงียบๆ น่ารัก และไม่เห็นว่าจะกินเหล้า ติดยา ตนมองว่าเป็นเด็กวัยรุ่นธรรมดาปกติ ทางพวกตนก็เข้าใจทั้งครอบครัวฝั่งคนเจ็บ และครอบครัวผู้ก่อเหตุ แต่เชื่อว่า อารมณ์วัยรุ่นก็คงจะใจร้อน จึงวอนให้สื่อ “อย่าลงข่าวที่สร้างความขัดแย้ง แค่นี้ น้องดำ แทบจะไม่มีที่ยืนในสังคมแล้ว จะต้องเอากันให้ตายเลยหรืออย่างไร ” ประกอบกับตอนนี้ “ดำ” เข้ามอบตัว และสำนึกผิดแล้ว จึงควรให้โอกาส พร้อมกับขอร้องให้หยุดโจมตี ส่วนพวกตนขอย้ำว่า ไม่อยากไปยุ่งเรื่องคนอื่น จึงขอให้ข้อมูลได้เท่านี้

ขณะที่ทีมข่าวได้เดินทางที่บ้านของ “ดำ” อีกครั้ง ได้พบกับคุณพ่อของน้องดำ นั่งอยู่หน้าบ้าน โดยทีมข่าวได้เรียกอยู่ด้านนอก เนื่องจากประตูรั้วปิดอยู่ คุณพ่อมีสีหน้าที่เคร่งเครียดอย่างเห็นได้ชัด พร้อมกับยกมือไหว้ และจับหน้าอกด้านซ้ายของตัวเอง ก่อนบอกกับทีมข่าวว่า “ขอร้องคุณกลับไปเถอะ ผมพูดอะไรไม่ได้ มึนหัวไปหมดแล้ว ผมก็ป่วยเป็นโรคหัวใจ ให้คนที่ปกติเขาพูดเถอะ นะ ขอร้อง” จากนั้นก็ฝืนยิ้มให้ทีมข่าว และเดินกลับเข้าบ้านไป

keyboard_arrow_up