เร่งสอบปากคำ ‘เอ๋ ไลฟ์สด’ แอดมินกรุ๊ปไลน์ลับ ไลฟ์สดพ่อเลี้ยงมีเซ็กส์กับลูก-เมีย

ตำรวจคุมตัว “เอ๋ ไลฟ์สด” แอดมินกรุ๊ปไลน์ลับ ไลฟ์สดพ่อเลี้ยงมีเซ็กส์กับภรรยาและลูกชายวัย 3 ขวบ กลับไปดำนินคดีที่ สภ.เมืองพิษณุโลก หลังจับกมุตัวได้เมื่อวานนี้ (14 ธ.ค. 60)

พ.ต.อ.ทรงพล สังข์เกษม ผกก.สภ.เมืองพิษณุโลก เปิดเผย ความคืบหน้าคดี หลังตำรวจ กองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ หรือ ปคม. สนธิกำลังเข้าจับกุมตัว น.ส.ปทุมภรณ์ มังกรไชยา หรือ“เอ๋ ไลฟ์สด” อายุ 27 ปี ได้ที่ จ.ราชบุรี เมื่อช่วงเย็นวานนี้ (14 ธ.ค. 60) ในฐานะเป็นผู้จ้างวานให้มีการไลฟ์สด เผยแพร่คลิปมีเพศสัมพันธ์ระหว่างพ่อเลี้ยง กับแม่และลูกชายวัย 3 ขวบ

อ่านต่อ: แม่โชว์สยิวให้ลูก 3 ขวบนั่งดู แฉมีเหยื่อสาวถูกลวงไลฟ์สด แลกเงินหนุ่มกลัดมัน-ตำรวจจ่อจับ (คลิป)

ว่าได้มอบหมายให้ พ.ต.ท.ภาคภูมิ ปราบศรีภูมิ รองผู้กำกับการสืบสวน สภ.เมืองพิษณุโลก และตำรวจชุดสืบสวนคลี่คลายคดีประสานไปยังตำรวจ ปคม. ก่อนเดินทางไปรับตัว น.ส.ปทุมภรณ์ มาสอบสวนต่อ โดยได้นำตัวมาถึงที่ สภ.เมืองพิษณุโลก เมื่อ ตี 4 จากนั้นในช่วงเช้าจึงคุมตัวไปทำประวัติคดีทางอาชญากรรม พร้อมสอบปากคำเพิ่มเติม ซึ่ง น.ส.ปทุมภรณ์ ผู้ต้องหาสวมหน้ากากอนามัยปิดบังใบหน้าอยู่ในอาการเรียบเฉย มีแฟนหนุ่มเดินทางติดตามมาจาก จ.ราชบุรี เพื่อให้กำลังใจอย่างใกล้ชิด

พ.ต.อ.ทรงพล ยังบอก อีกว่า ในวันนี้จะทำการสอบปากคำผู้ต้องหาเพื่อหาหลักพยานพิสูจน์เชื่อมโยงความผิดไปถึงตัวผู้จ้างวานที่ มีการกล่าวอ้างถึง ส่วนในเรื่องของสมาชิกจำนวนนับ 100 ราย ที่อยู่ในกลุ่มไลน์ลับ และเข้าไปดูไลฟ์สดนั้นจะดำเนินคดีทั้งหมด แต่จะต้องดูด้วยว่าจะสามารถเอาผิดตามกฎหมายมาตราใดได้บ้าง ซึ่งหลังจากพนักงานสอบสวนเจ้าของคดีรวบรวมสำนวนเสร็จสิ้นแล้วก็จะตัวนำน.ส.ปทุมภรณ์ ไปขออำนาจศาลฝากขังต่อไป

พ.ต.อ.ทรงพล สังข์เกษม ผกก.สภ.เมืองพิษณุโลก

สำหรับ น.ส.ปทุมภรณ์ ขณะนี้ ถูกตั้งข้อหา 3 ข้อหา คือ ร่วมกันค้ามนุษย์โดยแสวงหาผลประโยชน์โดยมิชอบ  ร่วมกันนำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์ใดๆที่มีลักษณะลามกอนาจาร และกระทำผิดตามพระราชบัญญัติคุ้มครองเด็กและสตรี

 

keyboard_arrow_up