ฟลุ๊คศรี โพสต์ถาม ‘ลุงตู่’ ต้องโดนกระทำฝ่ายเดียวหรือ!? หลังบอกอย่าละเลยเรื่องเล็กๆ

จากกรณีนางสาวมนุษยา เยาวรัตน์ หรือ ฟลุ๊คศรี มณีเด้ง เน็ตไอดอลสาวที่ถูกตำรวจ สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี จับกุมหลังตรวจค้นพบบุหรี่ไฟฟ้าอยู่ในรถยนต์ส่วนตัวจนกลายเป็นประเด็นถกเถียงอย่างกว้างในโลกออนไลน์ และด้านนายกรัฐมนตรี พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา ได้กล่าวถึงคดีนี้ว่า ต้องเข้าใจการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจ และยืนยันว่าแม้เรื่องเล็กน้อยก็ต้องทำตามกฎหมาย

ล่าสุด ได้มีการตรวจสอบเฟซบุ๊กของเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าว ซึ่งพบว่าเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ข้อความถึงประเด็นดังกล่าวจำนวนหลายโพสต์กัน อาทิเช่น…คือ ต้อง โดน กะทำฝ่ายเดียว หรอ ค่ะถ้า เรื่อง นี้ ที่โดนจับ ไม่ใช่ ฟลุ๊ค เรื่องจะเปณ แบบนี้มั๊ย งงเริ่ม ทำมาหาแดก ค่ะ จะแบบไหน กู สู้จัยขาดดิ้น อีสัส คนจนทำอะไร ก้อผิด ถุย และที่โพสต์ที่ระบุว่า…เรื่องเล็กมองเป็นเรื่องใหญ่ เรื่องใหญ่มองเป็นเรื่องเล็ก ตามจับแต่ เรื่อง เล็กๆ เศรษฐกิจ แย่จะตายห่า อยู่แล้วจร้า เลิก จับกูเหอะ เงินปะกันตัวกูหมดแล้ว กูขอขายของก่อน นะ

อย่างไรก็ตาม จากการตรวจสอบกระแสในโลกออนไลน์ พบว่ามีผู้คนจำนวนมากได้นำกรณีของฟลุ๊คศรี มาเปรียบเทียบกับคำให้สัมภาษณ์ของนายกรัฐมนตรีที่กล่าวถึงกรณีนาฬิกาของรองนายกฯ ที่ขอให้สื่อและกระแสสังคมลดราวาศอกลงบ้าง

ที่มา – Facebook.com : ฟลุ๊คศรี มณีเด้ง / วิวาทะ V2

keyboard_arrow_up