ปล่อยๆ ไปบ้างเหอะ!? เสก โลโซ เห็นด้วย ‘ลุงตู่’ หลังแนะลดราวาศอก ปม ‘แหวนแม่-นาฬิกาเพื่อน’

จากกรณีการแจงประเด็นเกี่ยวกับนาฬิกาเรือนหรู และแหวนเพชร ของ พล.อ. ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ที่ไม่อยู่ในบัญชีทรัพย์สินและหนี้สินที่มีการยื่นต่อ ป.ป.ช. ที่แม้ล่าสุด พล.อ. ประวิตร จะได้ทำหนังสื่อชี้แจงเรื่องดังกล่าวแล้วว่า นาฬิกาเป็นของเพื่อน ส่วนแหวนเป็นของแม่ แต่ก็ยังไม่อาจลดเสียงวิพากษ์วิจารณ์และการตั้งคำถามจากสังคมได้ จนนายกรัฐมนตรี พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา ต้องออกมาตัดจบประเด็นด้วยการขอความร่วมมือให้ลดราวาศอกกับประเด็นดังกล่าวบ้าง (อ่านเพิ่มเติมที่ : ไม่อยากให้ดุอย่ายุให้แตก! ‘บิ๊กตู่’ ฝากสื่อลดลาวาศอกข่าว ‘บิ๊กป้อม’ ลงบ้าง)

ล่าสุดนักร้องชื่อดัง เสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือ เสก โลโซ ได้โพสต์ข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊ก SEK LOSO โดยแสดงความเห็นต่อกรณีดังกล่าวว่า…อันนี้ไม่ได้เข้าข้างนายกจนเกินงามนะ ผมว่ากะอีแค่เรื่องนาฬิกากับแหวนของรองนายกประวิตรแค่นี้ ปล่อยๆไปบ้างเหอะ เขามีงานใหญ่ๆเยอะแยะที่ต้องทำ รักนะทุกคน

อย่างไรก็ตาม ในโพสต์ดังกล่าวได้มีคนจำนวนมากเข้ามาร่วมแสดงความเห็นอย่างกว้างขวาง ทั้งฝ่ายที่เห็นด้วยความแนวคิดของนักร้องดัง และฝ่ายที่ติติงแนวคิดดังกล่าว เพราะหากมีความผิดจริงก็ต้องว่ากันไปตามกระบวนการทางกฎหมาย ไม่สามารถมองข้ามหรือไม่สนใจได้

ที่มา : Facebook.com / SEK LOSO

keyboard_arrow_up