เมียสุดทน! คว้ามีดแทงผัวขี้เมาสาหัส เหตุไม่ยอมทำงาน-ชอบทุบตี (คลิป)

เมื่อวันที่ 13 ธ.ค. 60เวลา  04.00 น.เกิดเหตุมีผู้ถูกทำร้ายร่างกายด้วยอาวุธมีดได้รับบาดเจ็บสาหัส ที่บริเวณประตูทางเข้าวัดธรรมสามัคคี พัทยาใต้ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี เจ้าหน้าที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบร่างผู้บาดเจ็บเป็นชายนั่งฟุบจมกองเลือดอยู่ริมถนน โดยมีพลเมืองดีช่วยกันปฐมพยาบาล ทราบชื่อคือนายอภิรัตน์ สุวรรณมงคล อายุ 32 ปี ชาวจ.บึงกาฬ พบมีบาดแผลฉีกขาดที่บริเวณศีรษะ แขน และ หน้าท้อง จนเลือดไหลเป็นจำนวนมาก เจ้าหน้าที่จึงได้ทำการปฐมพยาบาลก่อนเคลื่อนย้ายนำส่ง รพ.บางละมุง

สอบถามนายอภิรัตน์ ผู้บาดเจ็บ กล่าวว่า ได้มีปากเสียงทะเลาะกันกับภรรยาในห้องเช่าบริเวณปากซอยวัดธรรม 6 จนถูกภรรยาใช้อาวุธมีดแทงจนได้รับบาดเจ็บตนเอง จึงได้ออกมาจากห้องเพื่อจะไปหาหมอ แต่ทนไม่ไหว ทรุดตัวลงนั่งกับพื้นจนมีชาวบ้านมาช่วยเหลือและแจ้งเจ้าหน้าที่ดังกล่าว

เจ้าหน้าที่ได้เดินทางไปที่ห้องเช่าบริเวณปากซอยวัดธรรมสามัคคี 6 ชั้น 2 ห้อง A6 พบคราบเลือดเป็นจำนวนมาก ข้าวของกระจัดกระจายทั่วห้อง และพบ น.ส.ศศิริน อ่ำขำ อายุ 27 ปี ชาวจ.นครราชสีมา แฟนสาวของผู้บาดเจ็บอยู่ภายใน

น.ส.ศศิริน เล่าว่า เป็นผู้ลงมือใช้อาวุธมีดทำร้ายร่างกายนายอภิรัตน์ เนื่องจากทนพฤติกรรมไม่ไหว ตนเองทำงานร้านอะโกโก้ย่านพัทยา ส่วนแฟนหนุ่มไม่ได้ทำมาหากินอะไร ตนต้องเป็นฝ่ายเลี้ยงดู แต่เวลาเมาแฟนหนุ่มก็มักจะชอบตบตีทำร้าย บางคร้ังถึงขั้นจับเชือกมัดแล้วทุบตี ซึ่งก็เคยแจ้งความไว้หลายครั้ง แต่ครั้งนี้ทนไม่ไหวจึงฮึดสู้จนข้าวของกระจายเต็มห้อง ก่อนคว้ามีดแกว่งไปมาหวังขู่ แต่พลาดแทงเข้าที่หน้าท้อง จนแฟนหนุ่มวิ่งหนีออกมาขอความช่วยเหลือจากชาวบ้าน

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เชิญตัวไปสอบปากคำที่สถานีตำรวจบางละมุง ส่วนผู้บาดเจ็บนั้นจะต้องรอให้รักษาตัวก่อนเข้ามาให้ปากคำเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

keyboard_arrow_up