ไร้ญาติช่วยเหลือ ตร.ฝากขังพ่อเลี้ยงไลฟ์สดโชว์เซ็กซ์ พร้อมออกหมายจับแอดมินกลุ่มลับวีไอพี

กรณีคลิปฉาวไลฟ์สดโชว์ขณะมีเพศสัมพันธ์ผ่านกลุ่มไลน์ลับ ของพ่อแม่ลูกครอบครัวหนึ่ง หลังควบคุมตัวแม่ และช่วยเหลือเด็กวัย 3 ขวบได้ เมื่อวันที่ 7 ธันวาคมที่ผ่านมา และพ่อเลี้ยงได้เข้ามอบตัวกับตำรวจเมื่อวันที่ 10 ธันวาคมที่ผ่านมา

ล่าสุด พนักงานสอบสวน สภ.เมืองพิษณุโลก ได้คุมตัวนายวุฒิพันธ์ บัวผัน อายุ 40 ปี ชาว จ.กำแพงเพชร ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดพิษณุโลก ไปขออำนาจศาลจังหวัดพิษณุโลกฝากขัง ก่อนดำเนินคดีตามกฎหมาย ซึ่งระหว่างที่เดินออกมาจากห้องขังได้แต่งกายอำพรางปิดบังใบหน้าทั้งหมด ซึ่งระหว่างที่ควบคุมตัวในห้องขัง สภ.เมืองพิษณุโลก ไม่มีญาติเดินทางเข้าเยี่ยมหรือมาติดต่อช่วยเหลือแต่อย่างใด

นายวุฒิพันธ์ บัวผัน

จากการสอบปากคำนายวุฒิพันธ์ บอกว่า ทำงานเป็นพนักงานของโรงแรมแห่งหนึ่งใน จ.พิษณุโลก โดยรู้จักกับเมียสาวอายุ 25 ปี ที่มีลูกติดผ่านทางเฟซบุ๊กและตกลงคบหากัน โดยมาเช่าหอพักอยู่กินเป็นครอบครัวประมาณ 1 ปีเท่านั้น เพราะสงสารเห็นว่าฝ่ายหญิงต้องเลี้ยงดูลูกชายเพียงลำพังด้วยการขายสินค้าออนไลน์ พร้อมปฏิเสธว่า ทุกครั้งที่มีเพศสัมพันธ์กัน ไม่รู้ว่ามีครั้งใดบ้างที่แม่เด็กกดแพร่ภาพไลฟ์สดให้สมาชิกจำนวนมากดูผ่านกลุ่มไลน์ลับวีไอพี

แม่เด็ก

ส่วน น.ส.ปทุมพร (ขอสงวนนามสกุล) หรือ เอ๋ อายุ 27 ปี แอดมินกลุ่มไลน์ลับวีไอพี ศาลจังหวัดพิษณุโลกได้อนุมัติหมายจับแล้วเมื่อวันที่ 10 ธันวาคม หลังสืบทราบว่าหลบหนีอยู่ในพื้นที่แถบชานเมืองกรุงเทพฯ และจ.ราชบุรี ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองพิษณุโลก ได้ประสานไปยังตำรวจท้องที่เร่งไล่ล่า เพื่อจับกุมตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

keyboard_arrow_up