แฟนคลับแห่รับ ‘มารีญา’ กลับไทย แน่นสนามบิน! เจ้าตัวเผยยังอึ้งคำถาม ‘Social Movement’ (คลิป)

เมื่อคืนวันที่ 11 ธ.ค. 60 มารีญา พูลเลิศลาภ ตัวแทนสาวไทยไปชิงมงกุฎมิสยูนิเวิร์ส 2017 ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ได้เดินทางกลับมาถึงประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมีครอบครัว แฟนคลับและสื่อมวลชนเดินทางไปต้อนรับที่สนามบินสุวรรณภูมิอย่างคับคั่ง ทั้งนี้พระเจ้าหลานเธอพระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าให้หม่อมหลวงทรงลักษณ์ สวัสดิวัฒน์ เป็นผู้แทนพระองค์ เชิญช่อดอกไม้มอบให้แก่มารีญาอีกด้วย

มารีญา กล่าวว่า ตกใจที่มีคนมารอรับมากขนาดนี้ รู้สึกดีใจและขอบคุณทุกๆ กำลังใจ และทุกแรงสนับสนุน ตนรู้สึกดีใจมากที่ผ่านเข้ารอบ 5 คนสุดท้ายมิสยูนิเวิร์ส เพราะเป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่ ทำให้ต่างชาติรู้จักเมืองไทยมากขึ้น ในส่วนของการตอบคำถาม ก็อยากจะขอโทษคนไทยที่อาจตอบได้ไม่ตรงความคาดหวังของทุกคน แต่ตนทำเต็มที่แล้ว มองว่านางงามของไทยควรเรียนรู้เรื่องการตอบคำถามให้มากขึ้น ให้ตอบคำถามได้อย่างครอบคลุม เป็นเชิงบวก และมีความมั่นใจ

ในกรณีของกระแสเชิงลบเรื่องชุดที่ใส่ในการประกวดรอบ 5 คนสุดท้ายนั้น มารีญา กล่าวว่า ส่วนตัวมองว่าชุดนี้สวยมาก พอใส่แล้วรู้สึกมั่นใจมากขึ้น ต่อจากนี้ก็จะมุ่งเน้นงานในวงการบันเทิงต่อไป

สอบถามบรรดาแฟนคลับที่เดินทางมาต้อนรับ หลายคนเล่าว่าเชียร์มารีญาตั้งแต่ประกวดมิสยูนิเวิร์สประเทศไทยแล้ว เพราะรู้สึกประทับใจในตัวเธอมาก และวันนี้ได้มีโอกาสมารับก็รู้สึกว่ามารีญาคือที่สุด และได้ทำอย่างเต็มที่แล้ว

keyboard_arrow_up