เจนี่ ได้ลูกคืนแล้ว! แต่ไม่รู้ยังรัก “ไฮโซแชมป์” หรือไม่ หลังพ่อแม่ฝ่ายชายช่วยเคลียร์ใจ (คลิป)

หลังจาก ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวีนำเสนอเรื่องราวของ น.ส.ปริญา แสนเมือง หรือ “เจนี่ เจนิลา” ดาราสาว วัย 21 ปี ถูกนายจิรัฏฐ์ เพชรนันทวงศ์ หรือ “ไฮโซแชมป์” ซึ่งเป็นพี่ชายของไฮโซน้ำหวาน ทำร้ายร่างกายโดยการถีบเข้าที่บริเวณท้องน้อยของ “เจนี่ เจนิลา” ขณะอุ้มลูกชาย หรือ “น้องแอสตัน” วัย 4 เดือนอยู่ ก่อนหลบหนีไป เพราะต้องการจะให้ “น้องแอสตัน” ไปอยู่ด้วยและไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นกับทางครอบครัว ตนเองไม่ยินยอม ตามที่ได้เคยนำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด วันนี้ (10 ธ.ค.) ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี ได้เดินทางมาพูดคุยกับ น.ส.ปริญา แสนเมือง หรือ “เจนี่ เจนิลา” วัย 21 ปี เปิดเผยว่า ช่วงเช้าที่ผ่านมา ทางคุณแม่ของ ไฮโซแชมป์ ได้โทรศัพท์ติดต่อมา ส่วนเมื่อช่วงบ่ายทาง ไฮโซแชมป์ติดต่อมาเพื่อเจราจา เรื่องลูก ทางครอบครัว ไฮโซแชมป์ บอกว่าจะให้ลูกกลับมา

ทาง ไฮโซแชมป์ จะนัดมาเจรจากันที่บ้านของตน ช่วงเวลา 19.00 น. น.ส.ปริญา ยืนยันว่า สถานะความสัมพันธ์และความรู้สึกที่กลับไปคบหากันเป็นไปได้ยาก เนื่องจาก ภาพติดตาที่ตนเห็นลูกถูก ไฮโซแชมป์ อุ้มข้ามประตูรั้วหน้าบ้านที่มีความสูงและอันตรายมากไปต่อหน้าต่อตา ตนยอมรับว่าถ้าจะให้อภัย คงเป็นเรื่องที่ยาก เพราะหากลูกตนเป็นอะไรไปจะทำอย่างไร คงเป็นเรื่องที่เจ็บปวดมาก  แม้ลึกๆตนจะยังรักอยู่ก็ตาม แต่จะต้องรอดูท่าทีในการเจรจาว่าจะมีแนวโน้มไปทิศทางใด

น.ส.ปริญา แสนเมือง หรือ “เจนี่ เจนิลา”

น.ส.ปริญา บอกอีกว่า ก่อนหน้าที่คบกับ ไฮโซแชมป์ มานาน 3-4 ปี ไฮโซแชมป์ มีนิสัยโมโหร้ายและมีอารมณ์ที่รุนแรง จุดเริ่มต้นที่มีปัญหาคือเรื่องที่ ไฮโซแชมป์ มานำลูกไป เนื่องจากก่อนหน้านี้ ตนออกมาจากบ้าน ไฮโซแชมป์ มาเป็นระยะเวลาช่วงหนึ่ง และมีปัญหาทะเลาะกันเล็กน้อย จึงเป็นสาเหตุให้เกิดเหตุการณ์

นอกจากนี้ ไฮโซแชมป์ ได้โทรศัพท์มาหาตน ตนจึงได้ขอ ไฮโซแชมป์ ให้วิดีโอคอลกับลูก เพราะอยากเห็นหน้าและความเป็นอยู่ของลึก ไฮโซแชมป์ ได้ยอมให้ตนพูดคุยกับลูก ประกอบกับนัดไปกินข้าวที่ร้านอาหารเพื่อเจรจากันเรื่องลูก แต่ตนนัดให้มาที่บ้าน

ไฮโซแชมป์เดินทางเข้ามาบ้านของเจนี่

ไฮโซแชมป์ ได้บอกเจนี่ถึงสาเหตุที่พาลูกออกจากบ้านไปว่า อยากอยู่กับลูก แล้วมีโปรแกรมจะไปญี่ปุ่น แต่บังเอิญว่าตนทะเลาะกับ ไฮโซแชมป์ ตนจึงไม่เดินทางไป ตนก็บอก ไฮโซแชมป์ ว่า “สัญญาได้หรือไม่ ถ้าไปจะไม่เป็นอะไร จะแฮปปี้” แต่ทาง ไฮโซแชมป์ สัญญาไม่ได้ ตนจึงปฏิเสธไม่ไป

หลังจากนั้น ไฮโซแชมป์ บอกว่า “งั้นขอเอาลูกไป” ตนก็ไม่ยินยอม เพราะถ้าลูกไป ตนก็ต้องไป จึงทำให้ ไฮโซแชมป์ ไม่พอใจจึงเกิดปัญหาขึ้น ไฮโซแชมป์ ยืนยันว่าจะพาลูกไปทำพาสปอร์ต เพื่อจะพาไปเที่ยวญี่ปุ่น รวมถึงจะให้ตนเดินทางไปด้วย แต่ตนไม่รับปาก

“น้องแอสตัน”

น.ส.ปริญา ไม่ได้มีเจตนากีดกันไม่ให้ลูกไปอยู่กับ ไฮโซแชมป์แต่บ้านตนสภาพแวดล้อมดีกว่า แต่ไม่ใช่ว่าบ้าน ไฮโซแชมป์ ไม่ดี น.ส.ปริญา บอกว่า ถ้าจะให้คบกันต่อไปได้ คือช่วยกันเลี้ยงลูก ไฮโซแชมป์ต้องช่วยค่าเลี้ยงดูลูก หรือค่าเลี้ยงลูกบ้าง แต่หลักๆตนจะเป็นคนเลี้ยงเอง เพราะตนเป็นแม่ แต่อย่างไรก็ตาม การกลับมาดีคงยากแล้ว แต่ถ้าลูกกลับมา ตนพร้อมให้อภัย ช่วเวลาประมาณ 19.00 น.ไฮโซแชมป์ และคุณแม่ ได้เดินทางมาที่บ้านของ น.ส.ปริญา เพื่อเจรจาหาทางออกกับปัญหาที่เกิดขึ้น

ช่วงเวลาประมาณ 21.00 น. ไฮโซแชมป์ ได้นำน้องแอสตันมาคืนให้กับ น.ส.ปริญา หลังจากนั้น ไฮโซแชมป์กับ น.ส.ปริญา ได้ขับรถออกไปจากบ้าน เพื่อไปเจรจาพูดคุยกันต่อ

keyboard_arrow_up