โซเชียลร้อนฉ่า! ถกประเด็น รถนางเอก ชนไม่เยียวยา

กลายเป็นประเด็นร้อนโลกโซเชียลทันที หลังจากวานนี้ (8 ธ.ค.60) รายการ ทุบโต๊ะข่าว ออกอากาศทุกวันเวลา 20.35 น. ทางสถานีโทรทัศน์ อมรินทร์ทีวี ช่อง 34 ได้ เผยแพร่คลิปจากกล้องวงจรปิดเห็นภาพของรถยนต์หรูยี่ห้อ BMW  พุ่งชนรถแท็กซีและรถยนต์มิตซูบิชิ มิราจ ที่มีผู้เสียรายได้นำมาร้องเรียนกับทางรายการ โดยอ้างว่า ในรถหรูคันดังกล่าว มีนางเอกสาวชื่อดังอยู่ในอาการมึนเมามามาด้วย แต่ไม่ยอมลงจารถ มีเพียงเพื่อนชายคนขับรถ ลงมาเจรจากับผู้เสียหายแทน พร้อมกับเรียกรถแท็กซี่ให้นางเอกคนดังกล่าวออกไปจากที่เกิดเหตุ

ทั้งนี้ได้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาใน เพจเฟซบุ๊ก ” ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34″  ในหลายแง่มุมโดยเฉพาะประเด็น คนขับ และ การเรียกประกัน โดยส่วนหนึ่งเห็นว่า ดาราสาวไม่ต้องขอโทษเพราะเป็นเพียงคนนั่งมาด้วย  คนขับทำผิดเขาก็ได้ลงมาขอโทษ และเรียกประกันให้มารับผิดชอบ แล้ว เป็นต้น

และบางข้อความยังได้แนะนำ ว่า แท็กซี่สามารถเรียกค่าสินไหมทดแทนจากการไม่ได้ใช้รถได้ โดยติดต่อไปยังบริษัทประกันของคู่กรณี แต่กรณีที่ไปเรียกร้องจากแม่ของ ผู้หญิง ที่ว่าเป็นคนดัง ก็ทำได้ แต่เขาไม่จ่ายก็ได้ ก็ว่ากันไปตามกฎหมาย  เป็นต้น

ล่าสุด สังคมโซเชียลได้สืบหาข้อมูล โดย กระทั้ง ผู้ใช้ ทวิตเตอร์ nnnnoeyyy ได้นำภาพชุดที่นางเอกสาว หยาดทิพย์ ราชปาล ใส่ มาเทียบเคียงภาพที่ปรากฎเป็นข่าว

วันนี้ (9 ธ.ค.60) ทีมข่าวอมรินทร์ทีวี จึงได้เดินทางไปบ้านของนางเอกชื่อดัง สอบถามข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้น พบว่ารถยนต์จำนวน 3 คน จอดอยู่ภายในบริเวณบ้าน แต่ไม่พบผู้ใดอาศัยอยู่ในบ้านหลังดังกล่าวจึงได้ กดออด เรียก แต่ก็ไม่มีผู้ใดออกมา พูดคุยกับทีมข่าวแต่อย่างใด

keyboard_arrow_up