ความอยากไม่เข้าใครออกใคร! รวบผัวโหดแทงเมียจมกองเลือด ฉุนไม่ให้ร่วมหลับนอน

ตำรวจภูธรภาค 4 จับกุมสามีโหดลงมือใช้มีดแทงอดีตภรรยาเสียชีวิตหลังไม่พอใจที่ไม่ยอมให้ร่วมหลับนอนด้วยกัน

พล.ต.ต.ยรรยง เวชโอสถ ผู้บังคับการสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรภาค 4 นำตัวนายโสภา ประจนกล้า อายุ 49 ปีชาวจังหวัดร้อยเอ็ด ก่อเหตุใช้มีดแทง นางทองคำ บัวไข ภรรยาเสียชีวิต เพราะไม่ยอมร่วมหลับนอนด้วย มาสอบปากคำ หลังติดตามจับกุมตัวมาได้

นายโสภาให้การว่า ตนเอง และนางทองคำ แต่งงานอยู่กินด้วยกัน และมีลูกร่วมกัน 3 คน แต่ที่ผ่านมามีปากเสียง ทะเลาะกันบ่อยครั้ง ทำให้เมื่อ 5 ปีที่แล้ว นางทองคำขอหย่ากับตนเองและกลับมาอาศัยอยู่บ้านแม่ซึ่งอยู่ติดกัน หลังจากนั้นไม่นานก็กลับมาคืนดีกันเหมือนเดิม แต่นางทองคำไม่ย้ายกลับมาอยู่บ้านของตนเอง ยังคงอาศัยอยู่ที่บ้านแม่ตามเดิม

นายโสภา ประจนกล้า

นายโสภา บอกว่า ตนมีอาชีพตระเวณรับซื้อวัว-ควาย ตามจังหวัดต่างๆในภาคอีสานมาขาย และเพิ่งกลับมาที่บ้านเมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน ส่วนนางทองคำได้ไปทำงานเป็นหมอนวดแผนโบราณที่จังหวัดร้อยเอ็ด จนเมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายนที่ผ่านมา นางทองคำกลับมาที่บ้านและแวะไปหาตน ตนจึงขอมีความสุขด้วยแล้วบอกว่าจะนำเงินที่ขาย วัว ควายได้ มาให้ โดยมีการปูที่นอนให้อย่างดี แต่นางทองคำไม่ยอมและบอกให้ตนไปมีเมียใหม่ จึงมีปากเสียง ทะเลาะกัน จากนั้นนางทองคำได้กลับมาที่บ้านแม่ ซึ่งตนก็ตามไปมีปากเสียงทะเลาะกันรุนแรง และนางทองคำยังบอกให้ตนเองไปมีเมียใหม่อีกเป็นครั้งที่สอง จึงบันดาลโทสะคว้ามีดปลายแหลมจากในห้องครัว แทงที่ราวนมด้านซ้ายของนางทองคำ เมื่อดึงมีดออกมานางทองคำได้ล้มฟุบจมกองเลือดเสียชีวิตตรงนั้น ด้วยความตกใจตนจึงหลบหนีไป ก่อนที่ญาติของนางทองคำจะโทรศัพท์แจ้งตำรวจ และตามจับกุมตั้วได้ในครั้งนี้

countdown
keyboard_arrow_up