รวบ 2 โจ๋คาร้านเกมหลังก่อเหตุขโมยเงินใน รพ. ด้านเจ้าทุกข์ไม่ติดใจเอาความ (คลิป)

จากเหตุการณ์ที่มีคนเข้าไปขโมยกระเป๋าเงินของญาติผู้ป่วยที่โรงพยาบาลปทุมธานี เมื่อกลางดึกของวันที่ 30 พ.ย. ที่ผ่านมานั้น ความคืบหน้าล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมคนร้ายได้แล้ว เป็นยาวชน 2 ราย อ้างว่าที่ลงมือก่อเหตุเพราะเอาเงินไปเล่นเกมส์

วานนี้ พ.ต.อ.พีรพล โชติกเสถียร ผกก.สภ.เมืองปทุมธานีพร้อมชุดสืบสวนเข้าจับกุมเยาวชนจำนวน 2 รายภายในร้านเกมส์ย่านตัวเมืองปทุมธานี หลังจากก่อเหตุลักทรัพย์ของญาติที่นอนเฝ้าผู้ป่วย อยู่ในโรงพยาบาลปทุมธานี หลังจากที่จากนางสมบัติ ผิวผลาผล อายุ 55 ปี ได้เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวนตั้งแต่เมื่อคืนวันที่ 30 พ.ย.60 ที่ผ่านมา ว่ามีคนร้ายขโมยกระเป๋าเงินพร้อมเอกสารสำคัญไป

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองปทุมธานี พร้อมชุดสืบสวน สภ.เมืองปทุมธานี ได้ตรวจสอบภาพกล้องวงจรปิด จนสามารถเห็นภาพของผู้ก่อเหตุซึ่งเป็นเยาวชนจำนวน 2 คน ขณะขโมยกระเป๋าของญาติผู้ป่วยโดยอาศัยช่วงเวลาหลับนอนและได้เดินออกจากโรงพยาบาลไป

ต่อมาสามารถติดตามจับกุมเยาวชนทั้ง 2 คนได้ที่ร้านเกมส์ ในตัวเมืองปทุมธานีเยาวชนทั้ง 2 คนเป็นชายอายุ 14 ปีและอายุ 15 ปี ซึ่งหลังจากที่ทั้ง 2 คนได้เงินมาก็นำกระเป๋าไปทิ้งภายในป่าหลังตลาดและนำเงินไปเล่นเกมส์และใช้จ่าย โดยได้มอบให้พนังงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย

ส่วนนางสมบัติ ผิวผลาผล กล่าวว่าขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ได้จับกุมคนร้ายขโมยกระเป๋าจนสามารถได้เอกสารสำคัญคืนมาทั้งหมดส่วนเงินสดยังเหลืออีก 600 บาทจาก 1,400 บาท ทั้งนี้ตนเองไม่อยากจะเอาเรื่องเนื่องจากเห็นว่าเป็นเด็กแต่เจ้าหน้าที่ก็ต้องดำเนินตามกฎหมายต่อไป.

keyboard_arrow_up