สุดชื่นมื่น! “สาวหล่อ” เจ้าของธุรกิจโรงงานอุปกรณ์ทำความสะอาด หอบสินสอด 5 ล้าน วิวาห์แฟนสาว มั่นใจรักแท้ชนะอุปสรรค

วันที่ 1 ธันวาคม 2560 ที่โรงแรมเทวมันตรา ตำบลท่ามะขาม อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี นางสาวภณิดา ลิ้มกอปรไพบูลย์ อายุ 40 ปี เจ้าของธุรกิจโรงงานผลิตอุปกรณ์ทำความสะอาด พร้อมครอบครัวและเพื่อนสนิท ได้ยกขบวนขันหมากมาสู่ขอ นางสาวกานต์ สิรียกทองมา อายุ 22 ปี นักศึกษาสาวของมหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่ง

นางสาวภณิดา และนางสาวกานต์ เปิดเผยว่า การตัดสินใจแต่งงานครั้งนี้เป็นเพราะพวกตนได้คบหาดูใจกันมาเป็นระยะเวลานานเกือบ 2 ปี ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ทั้งสองฝ่ายต่างช่วยดูแลซึ่งกันและกันเป็นอย่างดี โดยทั้งคู่เชื่อว่า รักแท้จะชนะอุปสรรคได้

โดยครอบครัวของพวกตนทั้ง 2 คน รู้สึกได้ถึงความรักที่ทั้งคู่มีต่อกันและไม่ได้ขัดขวางความรัก เมื่อถึงเวลาที่เหมาะสมจึงได้ตัดสินใจจะสร้างครอบครัวและใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันตลอดไปจึงตัดสินใจจัดงานแต่งงานในครั้งนี้ ซึ่งเลือกที่จะมาแต่งงานที่จังหวัดกาญจนบุรี เป็นบ้านเกิดของเจ้าสาว

บรรยากาศในช่วงเช้าเป็นการยกขบวนขันหมากมาสู่ขอตามประเพณีไทยโบราณ เน้นการแต่งกายด้วยชุดไทยสวยงาม มีบรรดาครอบครัวญาติพี่น้องของเจ้าบ่าว เจ้าสาว เข้ามาร่วมแสดงความยินดีในพิธีมงคลสมรสเป็นจำนวนมาก ส่วนในเรื่องค่าสินสอด ทางฝ่ายเจ้าบ่าว เจ้าวาว และครอบครัวได้มีการให้เงินสด 1,000,000 บาท และเช็คเงินสด 4,000,000 บาท ทองรูปพรรณ 30 บาท และแหวนเพชรอีกหนึ่งโดยพิธีฉลองมงคลสมรสจะมีขึ้นในช่วงเย็นต่อไป

keyboard_arrow_up