พักวันเดียวก็พอ! ‘ตูน’ ออกก้าววันที่ 30 มุ่งหน้า จ.เพชรบุรี ปชช. พร้อมใจงดเซลฟี่

ตูน พร้อมทีมงานโครงการก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ กลับมาวิ่งแล้ว หลังหยุดพักไป 1 วัน เพื่อฟื้นฟูร่างกาย ท่ามกลางกำลังใจและผู้เข้าร่วมบริจาคเข้าโครงการตลอดเส้นทาง

เข้าสู่วันที่ 30 แล้ว สำหรับการวิ่งในโครงการก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ ของร็อคเกอร์ชื่อดัง ตูน บอดี้สแลม พร้อมทีมงาน แม้วานนี้จะมีการประกาศว่าตูน จะหยุดพักเป็นเวลา 3 วัน แต่สุดท้ายก็ตัดสินใจหยุดเพียง 1 วันและออกวิ่งอีกครั้งเช้าวันนี้ ตั้งแต่เวลา ตั้งแต่เวลา 03.30 น. จาก สบาย สบายซีฟู๊ด อำเภอปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ ซึ่งวันนี้ตูน มีสีหน้าที่แจ่มใส แต่ก็มีการพันเทปพยุงกล้ามเนื้อที่ขาซ้าย และมีประชาชนมารอต้อนรับตลอดเส้นทาง ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ได้ขอความร่วมมือ ไม่ให้ประชาชนออกมาขวางขบวน กอดคอ ดึงดัน หรือเซลฟี่ ซึ่งจะทำให้เกิดอาการบาดเจ็บกับตูน ซึ่งทุกคนก็พร้อมใจปฏิบัติตามอย่างเต็มที่

โดยระหว่างทาง บริเวณหน้ามหาวิทยาลัยราชมงคลรัตนโกสินทร์ วิทยาเขตวังไกลกังวล คณะครู และนักศึกษา ออกมารอต้อนรับ พร้อมทั้งมอบเสื้อกีฬามหาวิทยาลัยฯ ให้กับตูน จากนั้น เมื่อขบวนก้าวคนละก้าวมาถึงหน้าโรงเรียนนายสิบทหารบก นักเรียนนายสิบทหารบกจำนวน 800 คน ได้พร้อมใจกันตั้งแถวหน้ากระดานเรียงหนึ่งความยาวกว่า1 กิโลเมตร ต้อนรับตูนและคณะ พร้อมมอบธนบัตรที่พับเป็นรูปหัวใจมอบให้แทนกำลังใจ และความปรารถนาดีที่มอบให้ทีมงานโครงการฯ ทั้งหมด

ล่าสุดเมื่อเวลา 10.30 น. ตูน ออกวิ่งในเซทที่ 2 ของวันนี้แล้ว เส้นทาง Ck cons วัสดุ ถึง Makro หัวหิน โดยวันนี้จะวิ่งทั้งหมด 4 เซท สิ้นสุดที่ ปตท.ลุงเท่ง อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี เวลาประมาณ 20.00 น. ขณะที่ยอดบริจาค (10.49 น.) อยู่ที่ 365 ล้านบาท

keyboard_arrow_up