เหยื่อ ‘หนุ่มหื่น’ จับหน้าอกบนรถเมล์โผล่อีก! เพื่อนร่วมงานที่สนามบินเผย ดูสุภาพไม่คิดว่าจะลามก (คลิป)

จากกรณีที่มีการแชร์ในโลกออนไลน์ เป็นเรื่องราวของผู้หญิงคนหนึ่งนั่งรถเมล์สาย 8 ด้านหลังเป็นชายคนหนึ่ง และชายคนดังกล่าวได้สอดมือเข้ามาข้างเบาะที่นั่งเพื่อหวังจะลวนลาม จึงได้ถ่ายคลิปเอาไว้เป็นหลักฐานและนำมาเผยแพร่เพื่อเตือนภัย

ผู้สื่อข่าวไปพูดคุยกับคุณอุ้ม หญิงสาวในคลิป เล่าว่า เหตุเกิดเวลาประมาณ 10 โมงเช้าของวันที่ 26 พ.ย. 60 ได้นั่งรถเมล์สาย 8 เพื่อไปซื้อของ ขณะที่นั่งอยู่รู้สึกเหมือนมีอะไรมาจับที่ข้างลำตัว เมื่อเห็นว่าเป็นมือผู้ชายที่นั่งอยู่ด้านหลังจึงตัดสินใจเอาโทรศัพท์มือถือเปิดกล้องด้านหน้าขึ้นมาถ่ายคลิป ก่อนหันไปถามชายคนดังกล่าวว่าทำอะไร เป็นโรคจิตหรือ แต่ชายคนนั้นก็ปฏิเสธบอกว่าเอามือมาเกาะที่เบาะตามปกติ จากนั้นจึงอาศัยจังหวะรถติดวิ่งลงจากรถไป

ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวได้พบกับหญิงสาวอีก 1 คนซึ่งเคยถูกชายคนดังกล่าวลวนลามเช่นเดียวกัน โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นตั้งแต่วันที่ 13 พ.ย. 60 ขณะกำลังนั่งรถเมล์กลับบ้านจากป้ายอนุเสาวรัย์ชัยสมรภูมิไปยังดอนเมือง พบชายคนนี้พยายามสอดมือมาจากเบาะด้านหลังเพื่อพยายามจะจับหน้าอก เธอจึงหันกลับไปต่อว่าแต่ชายคนก่อเหตุก็ทำท่าทางนิ่งเฉย สอบถามกับหญิงสาวอีกคนที่นั่งเบาะข้างๆ กับชายคนนี้ก็พบว่าโดนลวนลามเช่นเดียวกัน

ล่าสุดมีข้อมูลมาว่า ชายคนดังกล่าวทำงานเป็นเจ้าหน้าที่ชูป้ายรับลูกค้าชาวต่างชาติไปส่งรถทัวร์ที่สนามบินดอนเมือง ผู้สื่อข่าวจึงเข้าไปตรวจสอบแต่ไม่พบตัวชายในคลิป สอบถามกับพนักงานคนอื่นภายในสนามบิน ยืนยันว่าทำงานอยู่ที่นี่จริง ดูเผินๆ เป็นคนสุภาพ ปกติดี แต่ก่อนหน้านี้เคยมีคลิปหลุดในลักษณะนี้และถูกพักงานไปแล้วครั้งหนึ่ง เชื่อว่าจากนี้คงไม่กลับมาทำงานอีก

keyboard_arrow_up