ผลการผ่าตัดยังน่าห่วง! ผู้บังคับบัญชาฯ นัดเจรจาพ่อพลทหารถูกซ่อมจนสะโพกหัก

กรณีพลทหารโดนซ่อมจนสะโพกหัก และต้องเข้ารับการผ่าตัดที่โรงพยาบาลค่ายสุรนารี จังหวัดนครราชสีมา วันนี้ ทางทหารจะส่งรถมารับพ่อไปเยี่ยมดูอาการของลูก ขณะที่ทางผู้บังคับบัญชาจะมาเจรจาเรื่องการเยียวยาให้กับครอบครัว

บรรยากาศที่บ้านของ นายประยูร คงโนนกอก พ่อของ พลทหารสรรเพชร คงโนนกอก ที่ถูกครูฝึกซ่อมจนสะโพกด้านซ้ายหัก ตั้งแต่เช้ามีบรรดาเพื่อนบ้านและญาติๆ เดินทางมาให้กำลังใจจำนวนมาก หลังรู้ข่าวว่าพลทหารสรรเพชร ได้รับบาดเจ็บจนต้องเข้ารับการผ่าตัด

นายประยูร บอกว่า อาการลูกชายหลังผ่าตัดเสร็จเมื่อวานนี้ ก็ยังคงปวดแผลอยู่ ตอนนี้รู้สึกเป็นห่วงลูกชายมาก ซึ่งวันนี้ทางเจ้าหน้าที่ทหารจะนำรถมารับตนและญาติๆ ไปเยี่ยมอาการลูกชาย และทราบข่าวว่าทางผู้บังคับบัญชาจะมาพูดคุยเพื่อที่จะหาทางช่วยเหลือเบื้องต้นด้วย

นายประยูร คงโนนกอก พ่อของ พลทหารสรรเพชร คงโนนกอก

ทางด้านนางประภารัตน์ คงโนนกอก อา ของพลทหารสรรเพชร บอกว่า เมื่อเช้าเพิ่งโทรศัพท์ไปสอบถามอาการหลาน จาก นางแสงมณีย์ หาวิชา แม่ของพลทหารสรรเพชรที่ไปเฝ้าอาการอยู่ที่นั่น บอกว่า เช้านี้หลานชายยังมีอาการปวดบริเวณสะโพก ต้องรอให้หมอดูอาการก่อน คุณอายังบอกอีกว่า ครูฝึกคนที่เตะสะโพกพลทหารสรรเพชรจนหัก ได้มาเยี่ยมอาการของพลทหารสรรเพชรแล้วแต่ไม่พูดอะไรกับแม่

keyboard_arrow_up