‘ร้านกาแฟ’ เมืองโอ่ง ผุดไอเดียแต่งหวิวเรียกลูกค้า เจ้าของย้ำ! เซฟพนง.อย่างดี (คลิป)

กรณีมีเพจออนไลน์แชร์ภาพร้านกาแฟแห่งหนึ่งในพื้นที่ จ.ราชบุรี พร้อมระบุข้อความว่า ดึงดูดใจลูกค้าโดยเฉพาะเพศชายมากที่สุด

วันนี้ทีมข่าวอมรินทร์ทีวี เดินทางไปที่ร้านกาแฟดังกล่าว ชื่อร้าน “CUP C Cafe House Ratchaburi” อ.เมือง จ.ราชบุรี บรรยากาศตลอดทั้งวันคึกคักมาก มีลูกค้าเดินทางเข้ามาซื้อกาแฟ และอาหารในร้านต่อเนื่อง โดยไม่ได้มีแค่ลูกค้าผู้ชาย ลูกค้าผู้หญิงก็เดินทางมาดูให้เห็นกับตาด้วยว่าเป็นจริงอย่างที่มีการแชร์หรือไม่ ซึ่งบางคนก็เดินทางมาเป็นครั้งแรกหลังมาแชร์ภาพ และชื่อร้านนี้ในสังคมออนไลน์ และบอกด้วยว่ามาแล้วไม่ผิดหวัง และจะชวนเพื่อนกลับมาอีก

นางสาวชนิสรา เหมือนเดิม อายุ 37 ปี เจ้าของร้านก็บอกว่า ที่ให้ชื่อว่าร้านคัพ ซี ก็เป็นการสื่อถึงขนาดหน้าอกของผู้หญิงที่อยู่ในร้าน แต่ไม่ได้สื่อไปในทางแนวลามกอนาจาร ซึ่งเปิดร้านก็ 3 ปี ซึ่งปกติก็ขายดี ส่วนพนักงานที่คัดเข้ามานั้นก็คัดขนาดไซซ์ของหน้าอกด้วยประกอบกับเป็นคนชอบแต่งตัว จึงอยากให้เด็กในร้านแต่งด้วย ซึ่งไม่ได้โป๊ แต่เป็นแนวแฟชั่นมากกว่าการโป๊ ซึ่งด้านหลังก็มีการเซฟไม่ให้เห็นอยู่แล้ว แต่มุมที่ลูกค้าถ่ายอาจจะดูว่าโป๊ แต่ก็ขึ้นอยู่กับคนมองด้วย และไม่ได้ตั้งใจว่าจะให้เป็นอย่างนั้น แต่เมื่อมีภาพออกไปอย่างนั้นก็ยอมรับว่าทำให้ลูกค้า เยอะขึ้น แต่การแต่งตัวก็ไม่ได้เซ็กซี่ทุกวัน บางวันก็แต่แค่เบาๆ แต่ถ้ามีแนวไหนมาก็จะใส่แต่ทุกอย่างก็จะเซฟอย่างดี

ส่วนลูกค้าที่เข้ามาในร้านก็จะมีทั้งข้าราชการ ผู้ที่มาเป็นครอบครัวและมีเด็กๆ ที่เข้ามานั่งกินกาแฟ ไม่ใช่มาเฉพาะผู้ชาย แต่ส่วนใหญ่จะเป็นข้าราชการ ซึ่งในร้านก็จะมีทั้งอาหารจานเดียวและเครื่องดื่ม ซึ่งผลตอบรับจากลูกค้าที่นั่งดื่มกาแฟก็จะบอกว่า เข้มและกลมกล่อม ซึ่งการตกแต่งร้านก็จะเป็นสไตล์วินเทจผสมสมัยใหม่ แต่จะเน้นงานไม้เป็นหลักเพราะอยากให้ลูกค้าที่เข้ามาแล้วไม่ใช่สไตล์แบบเดิมๆ แต่อยากให้มาแล้วตื่นตา ตื่นใจและได้สิ่งดีๆกลับไป

keyboard_arrow_up