‘ตูน บอดี้สแลม’ ออกวิ่งวันที่ 27 มุ่งหน้า อ.สามร้อยยอด เพื่อนดาราร่วมก้าวเพียบ!

ตูน บอดี้สแลม พร้อมทีมงานโครงการก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ ออกวิ่งวันที่ 27 ยังอยู่ในพื้นที่จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ มุ่งหน้าเข้าสู่ อ.สามร้อยยอด ท่ามกลางกำลังใจและผู้เข้าร่วมบริจาคเข้าโครงการฯ ไม่ขาดสาย

วันที่ 27 ของการวิ่งในโครงการก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ ตูน บอดี้สแลม พร้อมทีมงาน ออกวิ่งเซทแรกของวันนี้ตั้งแต่เวลา 05.00 น. จดเริ่มต้นอยู่ที่ บ้านร้อยตำรวจโทเอกวิทย์ บุญแก้ว อ.เมืองประจวบคีรีขันธ์ ตลอดเส้นทางยังคงได้รับกำลังใจ และมีผู้บริจาคเข้าร่วมโครงการฯ เป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะเพลง “แสงสุดท้าย” วันนี้ก็มีน้องๆ จากโรงเรียนประจวบวิทยาลัย มาร้องเพลงให้กำลังใจตูน พร้อมคณะ และมอบเงินบริจาคจำนวน 3 หมื่นบาท ที่ได้จากการเปิดหมวกร้องเพลงมอบให้โครงการฯ ด้วย

และทันทีที่วิ่งถึงกองบิน 5 ซึ่งเป็นจุดพักแรกของวันนี้ ก็ได้เข้ากราบสักการะ อนุสาวรีย์วีรชน 8 ธันวาคม 2484 และรับมอบเงินบริจาคจากทหารสังกัดกองบิน 5 และภาคประชาชนรวมกว่า 9 หมื่นบาท ก่อนจะออกวิ่งต่อมุ่งหน้าไปยัง บ้านนิคม อ.เมือง จ.ประจวบคีรีขันธ์ ซึ่งเป็นเซทที่ 3 ของวันนี้

การวิ่งวันนี้ยังมีเพื่อนดารา ศิลปิน มาร่วมวิ่งในโครงการฯ ด้วย เช่น ติ้ก ชีโร่, ฮั่น เดอะสตาร์, โป้ง โมเดิร์นด๊อก และหนุ่ม สุรวุฑ ไหมกัน โดยวันนี้มีจุดสิ้นสุดเซทที่ 5 ที่ปั๊มน้ำมันรุ่งอรุณนำโชคบริการ อำเภอสามร้อยยอด ในเวลาประมาณ 20.00 น. ขณะที่ยอดบริจาค (10.43 น.) อยู่ที่ 338 ล้านบาท

keyboard_arrow_up