เอาผิดถึงที่สุด! สาวโรงงานแฉถูกหมอหลอกจับหน้าอก หมอโต้กลับตรวจเหมือนกันทุกโรงงาน

สาวโรงงานจังหวัดนครราชสีมา แฉพฤติกรรมหมอหลอกจับหน้าอก ขณะเข้าตรวจสุขภาพประจำปี ของบริษัท ซึ่งทางด้านผู้บริหารเขตอุตสาหกรรมนวนครโคราช ต้องเอาผิดหมอให้ถึงที่สุด

นายสุรสีห์ แห่งศรีสุวรรณ ผู้อำนวยการโครงการเขตอุตสาหกรรมนวนคร นครราชสีมา ได้เข้าไปพบกับผู้บริหารของบริษัท สยามฟูโกกุ จำกัด สอบถามถึงขวัญกำลังใจของพนักงานสาว 11 คน ที่ถูก นายแพทย์ชายคนดังกล่าวใช้มือจับลูบคลำบริเวณหน้าอก ระหว่างตรวจสุขภาพร่างกายประจำปี เมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายนที่ผ่านมา

พร้อมระบุว่า หลังจากที่เกิดเรื่องนี้ขึ้นมา ทางกรรมการผู้จัดการของบริษัท ซึ่งเป็นชาวญี่ปุ่น ได้ร้องขอให้ตนเข้ามาช่วยเหลือ ดำเนินการแจ้งความกับนายแพทย์คนดังกล่าว ตนก็ได้เข้าไปแจ้งความกับ สภ.สูงเนิน แล้ว เพราะเห็นว่าเป็นเรื่องที่ไม่ถูกต้อง และทำให้เสียชื่อเสียงของประเทศไทยด้วย อีกทั้งเหตุการณ์ในครั้งนี้ก็ทำให้พนักงานสาวของบริษัทนี้ รู้สึกเสียขวัญ ตนจึงยอมไม่ได้

นายสุรสีห์ แห่งศรีสุวรรณ ผู้อำนวยการโครงการเขตอุตสาหกรรมนวนคร นครราชสีมา

ระหว่างพูดคุย นางสาวเอ (นามสมมติ) หนึ่งในพนักงานสาวที่ถูกนายแพทย์กระทำอนาจาร เล่าว่า ในวันดังกล่าว ตนได้เข้าแถวตรวจสุขภาพตามจุดต่างๆ เมื่อตรวจเสร็จแล้ว ขั้นตอนสุดท้ายคือนำใบตรวจสุขภาพมารอพบแพทย์ เมื่อถึงเวลาตนก็เข้าพบแพทย์แบบตัวต่อตัว ไม่มีพยาบาลหรือแพทย์หญิงอยู่ด้วย ตนได้ยื่นใบตรวจสุขภาพให้นายแพทย์คนดังกล่าว และนายแพทย์คนดังล่าวได้กระทำอนาจาร ซึ่งตนรู้สึกอับอายมาก

ต่อมาผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์สอบถามนายแพทย์คนดังกล่าว ซึ่งอยู่ระหว่างให้บริการตรวจสุขภาพพนักงานโรงงานในเขตอุตสาหกรรมสุรนารี อ.เมืองนครราชสีมา ได้ตอบเพียงสั้นๆ ว่า ไม่ได้มีเจตนาล่วงเกินหรือกระทำอนาจารตามที่ถูกกล่าวหา และขอปฏิเสธข้อกล่าวหาเรื่องทำอนาจาร ซึ่งการตรวจสุขภาพแก่พนักงานโรงงานอื่นๆ ก็ทำในรูปแบบเดียวกัน และไม่ขอพูดอะไรมาก ยอมรับว่าเรื่องที่เกิดขึ้นอาจเป็นการกลั่นแกล้งจากผู้ไม่หวังดี ยืนยันว่าพร้อมต่อสู้คดีให้ถึงที่สุด ทุกอย่างว่าไปตามพยานหลักฐาน และขณะนี้ได้มอบหมายให้ทนายความเข้าพบพนักงานสอบสวน เพื่อนัดหมายเข้าให้ปากคำตามขั้นตอนกฎหมายแล้ว

keyboard_arrow_up