ไอเท็มใหม่คุณผู้หญิง ‘ไข่โยนี’ กระชับช่องคลอด! อ้างเคล็ดลับพันปีประจำวังหลวงของจีน (คลิป)

กลายเป็นกระแสที่กำลังมีการพูดถึงกันอย่างมากมาย สำหรับ “ไข่โยนี” ซึ่งมีการการันตีว่า เป็นอุปกรณ์ที่เหมาะสำหรับคุณผู้หญิง เพื่อแก้ปัญหาเรื่องช่องคลอด สืบเนื่องจากมีการแชร์คลิป สาธิตวิธีการใช้ไข่โยนี เพื่อช่วยแก้ไขปัญหาช่องคลอดของคุณผู้หญิง และเพจ (ควาย+Social V.3) ได้นำมาแชร์ และตั้งคำถามว่า คืออะไรนั้น

ความคืบหน้าผู้สื่อข่าวอมรินทร์ทีวี ลงพื้นที่ไปพบคุณนาเดีย เชื้ออยู่นาน ผู้ผลิตและจำหน่ายไข่โยนี บอกว่า เรื่องราวของไข่โยนีนั้น มีมานานนับพันปีแล้ว ส่วนใหญ่นิยมใช้ในวังหลวงของจีน โดยเหล่านางสนมจะใช้ เพื่อเตรียมความพร้อม ก่อนถวายตัวเป็นนางกำนัลในวัง ซึ่งเรื่องนี้สมัยก่อนจะถูกปกปิดเป็นความลับ โดยอาจารย์มันตักเจีย ผู้เชี่ยวชาญเรื่องศาสตร์แห่งเต๋า และเป็นคนไทย เคยเขียนไว้ในหนังสือ และเผยแพร่จนโด่งดังได้รับความนิยมในต่างประเทศ

ตอนนี้ไข่โยนีได้กลายเป็นอุปกรณ์บริหารกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน ทำมาจากหินธรรมชาติหลายๆ ชนิด เช่น หยก, โรสควอตซ์ , ทับทิมซอยไซต์ แต่ส่วนใหญ่จะนิยมไข่โยนีที่ทำมาจากโรสควอตซ์ เพราะมีความเชื่อว่า ช่วยส่งเสริมเรื่องความรัก วิธีการนั้น ก็จะเริ่มจากนำหินธรรมชาติ มาเจียรไนยเป็นรูปทรงไข่ เพื่อใช้สอดในช่องคลอด ซึ่งคุณผู้หญิงที่สั่งซื้อสินค้าตัวนี้ไป ก็นำไปช่วยแก้ปัญหาช่องคลอดไม่กระชับ ซึ่งเป็นปัญหาของผู้หญิงกว่าร้อยละ 90

ไข่โยนีจะมี 3 ขนาดคือ เล็ก กลาง ใหญ่ โดยจะพิจารณาจากสัดส่วนของผู้หญิงว่าควรใช้ขนาดไหน และเมื่อกล้ามเนื้อเริ่มแข็งแรงอาจจะมีการเพิ่มขนาด ขึ้นอยู่กับความพึงพอใจของผู้ใช้ โดยจะเห็นผลเร็วมากเพียงหนึ่งสัปดาห์ช่องคลอดจะกระชับขึ้นจนรู้สึกได้

คุณนาเดีย สาธิตวิธีการใช้ให้ทีมข่าวดู พร้อมแนะนำว่าควรเริ่มจากน้ำหนักน้อยๆ ไม่กี่กรัมไปก่อน แล้วค่อยๆ เพิ่มน้ำหนักไปเรื่อยๆ ซึ่งจะแสดงให้เห็นว่า กล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานแข็งแรงขึ้น ทั้งนี้ ไข่โยนีสามารถใช้ได้ทุกเวลาแต่แนะนำว่าควรใช้เวลาวันละ 15 นาที หากหักโหมเกินไปอาจทำให้มีอาการช้ำบวมได้ ที่สำคัญคุณนาเดีย ย้ำว่าไข่โยนีไม่มีอันตราย เพราะทำจากหินธรรมชาติ

อย่างไรก็ตาม จากการเริ่มจำหน่ายไข่โยนีมาไม่ถึงปี พบว่ามีผู้หญิงสนใจเยอะมาก ส่วนใหญ่อยู่ในช่วงอายุไม่เกิน 45 ปี และเป็นกลุ่มคนมีฐานะ ซึ่งถือว่าเป็นทางเลือกสำหรับผู้หญิงที่ช่วยกระชับช่องคลอดอย่างได้ผล ในราคาที่ไม่แพง และไม่ต้องไปศัลยกรรม ซึ่งปัจจุบันก็จำหน่ายทั้งใน และนอกประเทศด้วย สำหรับการคอมเมนต์ที่ว่า เป็นการกระทำที่วิตถารนั้น ก็ขึ้นอยู่กับวิจารญาณของแต่ละบุคคล ส่วนตัวไม่ได้สนใจ เพราะเรื่องแบบนี้คนที่ใช้เท่านั้นถึงจะรู้

ด้านคุณจูน (นามสมมุติ) อายุ 41 ปี เล่าให้ทีมข่าวฟังว่า ตนเองไม่ได้มีปัญหาเรื่องช่องคลอด แต่อยากให้กระชับขึ้น เพื่อเพิ่มความมั่นใจ ซึ่งตอนแรกก็ไม่กล้าใช้ แต่พอศึกษาประวัติแล้วก็เปลี่ยนใจทดลองใช้ดู และรู้สึกว่าได้ผลจริงๆ แม้ว่าจะใช้มาได้เพียง 3 สัปดาห์.

keyboard_arrow_up