ไร้วี่แวว! คนร้ายบุกบ้าน ‘ด.ญ.วัย 12 ปี’ หวังข่มขืน ชาวบ้านนอนผวา วอนจนท.เร่งตามจับ

จากกรณีเมื่อกลางดึกวันที่ 29 ต.ค. 60 ที่ผ่านมา เกิดเหตุคนร้ายเพศชายบุกเข้าไปในบ้านของเด็กหญิงเอ (นามสมมติ) อายุ 12 ปี เพื่อหวังข่มขืน ที่บ้านตะหลุกหิน หมู่ 3 ตำบลโคกกุง อ.แก้งคร้อ จ.ชัยภูมินั้น

เด็กหญิงเอ เล่าว่า ช่วงโรงเรียนปิดภาคเรียนที่ผ่านมา แม่ได้มารับน้องชายวัย 6 ขวบ ไปอยู่ด้วยกันที่ จ.นครราชสีมา โดยปล่อยให้ตนเองอยู่บ้านเพียงลำพัง และต้องหุงหาอาหารกินเองมาตลอดโดยไม่ได้รู้สึกกลัวอะไร เพราะบ้านก็อยู่ติดกับเพื่อนบ้านอีกหลายคน กระทั่งคืนเกิดเหตุก็เข้านอนที่ชั้น 2 ของบ้านตามปกติ แต่จู่ๆ ก็รู้สึกว่า มีคนเดินอยู่บนบ้าน แต่ก็ยังไม่ได้คิดอะไรมาก จนเห็นเงาตะคุ่มๆ อยู่นอกมุ้ง ก็รู้สึกกลัวขึ้นมาทันที แต่ก็ยังไม่ทันขยับตัวไปไหน ก็มีมือลึกลับจับเข้าที่แขน และพยายามจะนอนทับตัว จึงพยายามต่อสู้ และดิ้นอย่างแรงพร้อมกับร้องตะโกนให้คนช่วย ทำให้คนร้ายตกใจ พยายามใช้มือข้างหนึ่งบีบคอและอีกมือปิดปาก และใช้นิ้วมือปิดรูจมูก ที่สำคัญได้ชกเข้าที่เบ้าตาซ้ายด้วย 1 ครั้ง

บ้านของ ด.ญ. เอ

เด็กหญิงเอบอกว่า หายใจแทบไม่ออก และใกล้จะหมดแรงต่อสู้ โชคดีที่มีเพื่อนบ้านมาตะโกนถามอยู่บริเวณใต้ถุนบ้าน ทำให้คนร้ายไม่ทันระวังตัว ตนจึงดิ้นหลุดจากมือคนร้ายและตัดสินใจกระโดนออกมาทางหน้าต่างความสูงเกือบ 4 เมตร และรอดจากการถูกข่มขืนมาได้

นางบี (นามสมมุติ) อายุ 46 ปี มารดาเด็กหญิงเอ ซึ่งป่วยพิการขาซ้ายเดินไม่ค่อยสะดวก บอกว่า หลังทราบเรื่องก็รีบหลับบ้านมาดูลูกทันที ซึ่งสาเหตุที่ต้องให้เด็กหญิงเออยู่เพียงลำพัง เพราะครอบครัวขาดเสาหลัก และเธอต้องออกไปทำงานที่จังหวัดนครราชสีมา ปกติเด็กหญิงเอก็จะอยู่กับน้องชายวัย 6 ขวบด้วย โดยอยู่แบบนี้มานานกว่า 2 ปีแล้ว หลังเกิดเหตุได้เข้าแจ้งความไว้แล้วที่ สภ.แก้งคร้อ แต่ยังไม่มีวี่แววว่าจะติดตามตัวมาได้ ชาวบ้านทุกคนก็ไม่มีใครกล้าทิ้งลูกหลานไว้ลำพัง กระทบกับการออกไปหารายได้ จึงอยากฝากวิงวอนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยเร่งติดตามจับกุมคนร้ายรายนี้ให้ได้โดยเร็ว

นางบี (นามสมมติ) แม่ของเด็กหญิงเอ

นายเรืองฤทธิ์ บุญกัน กำนันตำบลโคกกุง กล่าวว่า จะรีบประสานไปยังตำรวจ เพื่อขอทราบความคืบหน้า และจากการสอบถามชาวบ้านถึงตัวคนร้ายที่ก่อเหตุ โดยชาวบ้านกลับอาการวิตกและหวาดกลัว และต่างพูดสั้นๆ ว่ารู้แต่พูดไม่ได้ จึงอยากขอความร่วมมือหากใครมีหลักฐานขอให้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่จะได้ดำเนินการจับกุมมารับผิดตามกฎหมายต่อไป

 

keyboard_arrow_up