ก็อด ดราก้อน ขอโทษ ต๊ะ บอยสเก๊าท์ ปัดเกาะกระแส “โจ” ตาย หวังดัง-แม่ไอซ์เครียดคนด่าลูก (คลิป)

ภายหลังจากเมื่อวานที่ผ่านมา (12 พ.ย.60) นายวินรวีร์ ใหญ่เสมอ หรือ “ต๊ะ บอยสเก๊าท์” ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า ไม่พอใจ “ก็อด ดราก้อน” ที่ได้ไลฟ์สดในงานศพของ “โจ บอยสเก๊าท์” เพื่อนของตน ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น
ก็อด ดราก้อน
ล่าสุด วันนี้ (13 พ.ย.60) “ก็อด ดราก้อน” เปิดเผยกับทีมข่าวว่า ตนได้ดูการให้สัมภาษณ์ของ นายวินรวีร์ หรือ “ต๊ะ บอยสเก๊าท์” เมื่อวานที่ผ่านมา โดยตนยืนยันว่า ไม่มีเจตนาที่จะทำให้ใครเสื่อมเสียชื่อเสียง หรือเกาะกระแสเพื่ออยากจะดัง เนื่องจาก นางนันทิยา อุชชิน หรือ “น้ำ” คุณแม่ของ นายโชคชัย อุชชิน หรือ “ไอซ์” ได้ฝากน้องไอซ์ไว้กับตน และให้ช่วยดูแล
ส่วนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในงานศพของ “โจ บอยสเก๊าท์” น้องไอซ์ได้โทรศัพท์มาหาตนตั้งแต่ตอนเช้า เพื่อชวนตนไปที่วัดสายไหม แต่ความจริงแล้วตนมีถ่ายงานที่โคราช ตนจึงขอเลื่อนไปวันเผาแทน แต่พอช่วงเที่ยงน้องไอซ์ ได้โทรศัพท์มาหาตนอีกครั้ง ตนเลยกลับไปคิดถึงคำพูดของแม่น้องไอซ์ ที่บอกให้ตนอย่าทิ้งน้องไอซ์ จึงเลยยกเลิกงานถ่ายงานและเดินทางมาที่วัดสายไหมเป็นเพื่อนน้องไอซ์ทันที
ส่วนกรณีที่ไลฟ์สดในเพจเฟซบุ๊กของตัวเอง “ก็อด ดราก้อน” ชี้แจงว่า ไม่ได้ลบหลู่แต่อย่างใด เพียงคิดว่า การไลฟ์สดเป็นอีกช่องทางหนึ่งที่จะสื่อสาร และทำให้ลูกเพจได้ร่วมเเสดงความเสียใจ ร่วมไว้อาลัยในเหตุการณ์ในครั้งนี้
นอกจากนี้ ตนอยากจะขอโทษสังคม และ “ต๊ะ บอยสเก๊าท์” ว่าตนไม่มีเจตนาลบหลู่ พร้อมขอสาบานว่า ทุกคำพูดตนให้เกียรติ และให้เครดิตกับพี่โจ บอยสเก๊าท์ ไม่มีคำพูดใดที่จะทำให้ใครเสื่อมเสียชื่อเสียง อยากให้เข้าใจว่าตนไม่ได้มีเจตนาร้าย
นายวินรวีร์ ใหญ่เสมอ หรือ “ต๊ะ บอยสเก๊าท์”
ขณะเดียวกัน นายวินรวีร์ ใหญ่เสมอ หรือ “ต๊ะ บอยสเก๊าท์” เปิดเผยถึงเรื่องที่ “ก็อด ดราก้อน” ได้มาไลฟ์สดในงานศพเพื่อนว่า ถ้าหาก “ก็อด ดราก้อน” สำนึกผิดจริง ตนก็ยอมรับคำขอโทษ เพราะไม่อยากให้เรื่องดังกล่าวบานปลายไปมากกว่านี้ เนื่องจากถ้า “ก็อด ดราก้อน” รู้ว่าสิ่งที่ทำไม่ถูกต้องแล้วขอโทษ ตนก็ต้องให้อภัย เพราะทุกคนต่างสูญเสีย จึงไม่จำเป็นต้องมีเรื่องบาดหมางกัน เพราะเจตนาของตนไม่ได้จะไปเกลียดชัง หรือคิดจะทำร้ายร่างกาย “ก็อด ดราก้อน” แต่อย่างใด
นอกจากนี้ “ต๊ะ บอยสเก๊าท์” ยังบอกอีกว่า เมื่อวานที่ตนพูด บางคำอาจจะรุนแรงเกินไป และตนขอรับคำขอโทษไว้  พร้อมยอมรับว่า ตนเองก็ไม่ได้ติดใจอะไร
“ต๊ะ บอยสเก๊าท์” ยังบอกอีกว่า ตนไม่ได้เกลียด “ก็อด ดราก้อน” แต่แค่ไม่เข้าใจในสิ่งที่ทำเท่านั้น และเรื่องดังกล่าวไม่ได้เกี่ยวกับ นายโชคชัย อุชชิน หรือ “ไอซ์” ลูกของ “โจ บอยสเก๊าท์” เพราะสิ่งที่ตนทำคือ ทำเพื่อเพื่อน และไม่ได้คิดอย่างอื่น “ส่วนวันที่ตนโมโห คือวันที่รู้สึกว่าเกียรติภูมิของเพื่อนผมโดนดูถูก มันโดนทำร้าย ซึ่งผมไม่ได้ต้องการแบบนั้น”
อย่างไรก็ตาม “ต๊ะ บอยสเก๊าท์” ยอมรับว่า ไม่ได้ติดใจเรื่องที่โทรศัพท์ไปหา “ไอซ์” ในคืนที่ “โจ บอยสเก๊าท์” เข้าโรงพยาบาลแล้ว เพราะรู้สึกว่าคนเราคงมีเหตุผล เนื่องจากพอตนมีสติ แล้วมานั่งคิดในมุมของ “ไอซ์” อาจจะคิดว่ามีคนโทรศัพท์แกล้ง
นางนันทิยา อดีตภรรยา “โจ บอยสเก๊าท์”
หลังจากนั้นทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี ได้พบกับ นางนันทิยา อดีตภรรยา “โจ บอยสเก๊าท์” และ “ไอซ์” ที่เดินทางมาร่วมงานสวดพระอภิธรรมศพของเพื่อนรัก โดยวันนี้ นางนันทิยา เปิดเผยถึงกระแสดราม่าที่เกิดขึ้นว่า ตนคิดว่า “ไอซ์” ทำไปโดยไม่ทันยั้งคิด ที่ไปให้สัมภาษณ์กับนักข่าว ก่อนที่จะเข้าไปหาพ่อของ “โจ บอยสเก๊าท์” และขออยู่เป็นเพื่อนลูกชาย ไปจนถึงวันเผาศพ
ส่วนกระแสที่โจมตีน้องไอซ์ นางนันทิยา บอกว่า ตนไม่ได้เครียดกับกระแสที่โจมตีลูกชาย เนื่องจากเป็นเรื่องธรรมดา เพราะต่างคน ก็ต่างความคิด อยู่ที่คนวิจารณ์ และไม่ได้ไปใส่ใจกับเรื่องดังกล่าว
ทั้งนี้ นางนันทิยา บอกอีกว่า สำหรับกระแสดราม่าเรื่อง “ก็อด ดราก้อน” ตนอยากบอกว่า “ก็อด” เป็นหลาน เคยเที่ยว เล่นอยู่กับน้องไอซ์ ตั้งแต่สมัยอยู่ที่ จ.สุราษฎร์ธานี จึงทำให้ทั้งสองคนคอยดูแลกัน หลังจากเกิดเรื่องขึ้น ตนไม่รู้ว่าลูกชายจะเสียใจแค่ไหน จึงให้ “ก็อด” ไปเป็นเพื่อนลูกชาย และคิดว่าเรื่องดังกล่าวเป็นอุบัติเหตุแค่ครั้งเดียว ไม่ควรไปขุดคุ้ยขึ้นมา จนทำให้เรื่องนี้บานปลาย

countdown
keyboard_arrow_up