รายงานพิเศษทุบโต๊ะข่าว : ธุรกิจคลายเหงา รับจ้างเที่ยว บริการเสียวเสียว (ตอน 2)

รายงานพิเศษจากทีมข่าวอมรินทร์ทีวี 34 พาไปติดตาม “ธุรกิจคลายเหงา หาเพื่อนเที่ยว” หลังจากรายงานไปเมื่อตอนที่ 1 พาไปติดตาม “สาว” รายหนึ่ง เธอรับจ้างเป็น “เพื่อนเที่ยว” ​-คลิกชม- มาถึงตอนที่ 2 เป็นทางฝั่ง “หนุ่ม” รับจ้างเป็น “เพื่อนเที่ยว” กับธุรกิจเพื่อนเที่ยวแบบผู้ชายซึ่งกำลังเป็นที่นิยมกันมาก แล้วเขาจะมีบริการอย่างไร ไปติดตามกับรายงานพิเศษกันเลย

นอกจากสาวๆ ที่รับจ็อบหารำไพ่พิเศษแล้ว ทางฝั่งของหนุ่มๆ เอง ก็มีผู้ชายรับจ็อบเป็นเพื่อนเที่ยวเช่นกัน ทางทีมงานฯ จึงได้ทำการติดต่อไป โดยหนุ่มรายนี้เรียกค่าจ้างเป็นราคา “500 บาท” อยู่ได้ไม่จำกัดชั่วโมง พร้อมบอกอายุ 18 ปี น้ำหนัก 60 กิโลกรัม และมีส่วนสูงที่ 185 เซนติเมตร นัดเจอที่ย่านรัชโยธิน

ทางทีมงานฯ ได้ไปตามเวลา และสถานที่ที่นัดหมาย ก็พบหนุ่มตามที่ติดต่อไว้ เป็นเด็กต่างจังหวัด กำลังจะเข้าเรียนมหาวิทยาลัย ปี 1 เขายอมรับว่า เงินที่ทางบ้านส่งมาให้สัปดาห์ละ 1,000-2,000 บาท นั้นไม่พอใช้กับค่าครองชีพในกรุงเทพฯ

สำหรับการตัดสินใจเข้าสู่ธุรกิจเป็นเพื่อนคลายเหงานั้น หนุ่มน้อยคนนี้บอกว่า ได้แรงบันดาลใจมาจากซีรี่ส์เรื่องหนึ่ง มีตัวละครที่รับจ้างเป็นเพื่อนเที่ยว เห็นว่ารายได้ดี จึงลองทำดูบ้าง และครั้งนี้เป็นครั้งแรก หลังจากที่โพสต์ข้อความไปเมื่อ 2 วันที่ผ่านมา ส่วนจะมีการ “ค้าประเวณี” หรือไม่ ไปฟังจากเขากันเลย.

keyboard_arrow_up